Mách bạn cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo nhanh nhất hiện nay

25/04/2022 14399

Tính năng đồng bộ cuộc gọi trên Zalo là rất thuận tiện cho việc kết nối bạn bè nhanh nhất, hiển thị cuộc gọi trên lịch sử điện thoại. Thế nhưng cũng có vài bất tiện khi sử dụng nên một số người muốn tắt nó đi, hãy cùng Abit theo dõi hướng dẫn cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo nhé!

Khi thực hiện cuộc gọi hoặc có người gọi đến cho bạn sẽ hiển thị thông báo cả trên Zalo và trên lịch sử cuộc gọi điện thoại. Nhưng có một vài người không thích tính năng này, cảm thấy phiền phức vì nhận được 2 lần thông báo cho 1 cuộc trò chuyện. Thế nên nếu không thích bạn chỉ việc tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo và yên tâm gọi mà không lưu lại trên điện thoại nữa.

1. Hướng dẫn cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo nhanh nhất

Cách tắt đồng bộ danh bạ trên Zalo nghĩa là bạn sẽ không phải nhận được mọi thông báo cuộc gọi của Zalo trên điện thoại. Cách này đều áp dụng trên các thiết bị điện thoại khác nhau. Nếu trong trường hợp vì một lý do nào đó bạn cảm thấy phiền với việc danh bạ bị đồng bộ với Zalo hãy theo dõi các bước sau để biết cách khắc phục.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Nhấn mở mục Thêm. Trong mục đó xuất hiện đầu tiên là Trang cá nhân của bạn. Rồi nhìn lên góc trên bên tay phải màn hình, bạn nhấn vào Cài đặt có biểu tượng hình bánh răng cưa.
Vào mục Thêm và nhấn cài đặt để tìm cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo
Vào mục Thêm và nhấn cài đặt để tìm cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo
  • Bước 2: Tiếp theo tất cả các mục trong danh bạ hiện lên, bạn chọn mục Cuộc gọi.

Đọc thêm:

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên nhiều thiết bị khác nhau

Cách xem tin nhắn người lạ trên Zalo đơn giản nhất

Vào cài đặt để tìm mục Cuộc gọi
Vào cài đặt để tìm mục Cuộc gọi
  • Bước 3: Trong mục cuộc gọi hiện lên ba phần: đồng bộ, cuộc gọi video và cho phép. Mỗi phần đều có chức năng riêng. Bạn đến phần Đồng bộ, trong đó có Tích hợp cuộc gọi hệ thống. Phần này cho phép bạn sử dụng chuông và hiển thị tại lịch sử cuộc gọi của hệ thống. Sau đó bạn gạt sang trái để tắt tính năng Tích hợp cuộc gọi hệ thống. Giờ bạn có thể nhận cuộc gọi trên Zalo mà không có thông báo trên lịch sử điện thoại nữa.
Tắt tích hợp cuộc gọi hệ thống
Tắt tích hợp cuộc gọi hệ thống

Như vậy khi bạn tắt cập nhật danh bạ Zalo trên iPhone và Android đều phải thực hiện các bước như trên. Nhờ vậy mà bạn không phải thấy hai thông báo cuộc gọi từ Zalo và cả trên điện thoại. Tuy nhiên, nếu đang kinh doanh trên zalo chúng ta không nên tắt tính năng này. Nó sẽ là nơi lưu giữ lại các thông tin liên lạc với khách hàng hoặc khi có phát sinh xảy ra, bạn vẫn còn lịch sử liên lạc.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao cần phần mềm quản lý bán hàng? Đã kinh doanh thì phải nắm rõ những kinh nghiệm này.

2. Tắt đồng bộ danh bạ trên Zalo ở thiết bị iphone 

Ngoài ra đặc biệt trên iphone cũng hỗ trợ việc tắt cập nhật danh bạ với Zalo. Cách này được ít người biết đến bởi nó chỉ áp dụng cho thiết bị có hệ điều hành IOS. Cùng theo dõi các bước sau được thực hiện trên điện thoại iphone:

  • Bước 1: Mở màn hình điện thoại của iphone bạn đang dùng. Bạn tìm và nhấn vào phần Cài đặt.
Trên màn hình điện thoại mở mục cài đặt
Trên màn hình điện thoại mở mục cài đặt
  • Bước 2: Các mục trong cài đặt hiện lên, bạn lướt xuống tìm và nhấn chọn vào ứng dụng Zalo.
Mở ứng dụng Zalo trong cài đặt để tắt đồng bộ cuộc trò chuyện trên Zalo
Mở ứng dụng Zalo trong cài đặt để tắt đồng bộ cuộc trò chuyện trên Zalo
  • Bước 3: Tiếp theo màn hình của bạn sẽ chuyển sang giao diện mới. Đó là các mục mà Zalo tự cập nhật trong điện thoại của bạn. Bạn tìm mục Danh bạ sau đó bên tay phải có nụt bật/tắt. Trên màn hình đang sẵn chế độ bật chức năng đồng bộ danh bạ. Sau đó bạn nhấn gạt sang trái để tắt cập nhật danh bạ trên Iphone.
Gạt sang trái để tắt chức năng cập nhật danh bạn trên Zalo
Gạt sang trái để tắt chức năng cập nhật danh bạn trên Zalo

Điện thoại của bạn cho phép Zalo truy cập nhiều mục khác nữa ví dụ như: ảnh, vị trí, camera… Tất cả đều hỗ trợ cho việc bạn sử dụng Zalo trên thiết bị của mình. Đương nhiên trên danh bạ cũng vậy, nên bạn cần suy nghĩ trước khi tắt đồng bộ danh bạ Zalo.

Bật mí cho bạn: Phần mềm bán hàng tốt nhất – trợ thủ đa năng không thể thiếu của nhà kinh doanh.

Tổng kết

Như vậy là bạn đã biết cách tắt đồng bộ cuộc gọi trên Zalo thông qua các bước rất đơn giản. Việc này giúp bạn yên tâm gọi điện với bạn bè trên Zalo mà không sợ phải lưu lại lịch sử cuộc trò chuyện trên điện thoại. Bạn có thể thực hiện trên ứng dụng Zalo các thiết bị điện thoại và đặc biệt là iphone rất nhanh và hiệu quả. 

Bên cạnh Zalo, Facebook cũng là một mạng xã hội thu hút người dùng. Nếu biết kết hợp 2 nền tảng này, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra các kênh bán hàng trực tuyến mang về lợi nhuận cao. Thêm vào đó, có rất nhiều công cụ giúp khai thác triệt để tiềm năng kinh doanh từ Facebook và Zalo như phần mềm quản lý bán hàng online. Hộ trợ toàn diện từ tiếp thị sản phẩm, tiếp cận khách hàng, kiểm soát đơn hàng, kho hàng, thông tin khách hàng,… cho đến các báo cáo chi tiết. Quá tuyệt phải không nào!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

sỉ quần áo ulzzang

Nguồn sỉ quần áo ulzzang Trung Quốc giá rẻ cứ bán là khách mua ào ào

06/06/2020 7081

Hàng Ulzzang có xuất xứ từ Hàn Quốc được xem là tốt nhất với đầy đủ các ưu điểm của nó. Nhưng hiện nay, có rất nhiều đơn vị đặt hàng và gia công sản phẩm tại Trung Quốc. Vì…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot