Hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản Abit nhanh chóng

25/04/2022 1494

Abit được biết đến là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, với các tính năng vượt trội cùng giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Để đăng nhập tài khoản Abit, chúng ta có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây.

Cách đăng nhập vào tài khoản Abit

Đăng nhập vào tài khoản Abit trên máy tính

Bước 1Bạn truy cập vào trang web: https://abit.vn/. Click vào nút “Đăng nhập” màu trắng trên góc phải của màn hình.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào phần mềm quản lý bán hàng Abit
Hướng dẫn cách đăng nhập vào phần mềm quản lý bán hàng Abit

Bước 2: Điền tên đăng nhập (username) và mật khẩu (password) vào form đăng nhập. Kiểm tra xem thông tin đã chính xác chưa rồi click vào ô “Đăng nhập“.

Trong trường hợp đăng nhập báo lỗi rất có thể do nhập sai tên đăng nhập có phân biệt chữ hoa và chữ thường, hoặc mật khẩu có chứa ký tự đặc biệt cũng không đăng nhập được. Còn khi quên mật khẩu, bạn nhấp vào dòng chữ “Quên mật khẩu” phía dưới nút đăng nhập và làm theo các bước hướng dẫn để lấy lại mật khẩu. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn gồm tên đăng nhập và email đăng ký tài khoản tới Fanpage Phần mềm Abit trên Facebook, để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu ngay lập tức.

Điền thông tin đăng nhập vào ô theo yêu cầu
Điền thông tin đăng nhập vào ô theo yêu cầu

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của phần mềm. Tại đây có thể trải nghiệm tất cả các tính năng mà Abit đang cung cấp.

Giao diện chính của phần mềm quản lý bán hàng Abit
Giao diện chính của phần mềm quản lý bán hàng Abit

Đăng nhập vào Abit trên điện thoại

Để đăng nhập vào tài khoản Abit trên điện thoại, đầu tiên bạn cần cài đặt app Abitstore trên thiết bị của mình. Hiện tại, phần mềm đã được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS và Android.

Bạn nhập các thông tin đăng nhập tương tự như trên máy tính, gồm: tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản.

Cách đăng nhập vào phần mềm quản lý bán hàng Abit trên điện thoại
Cách đăng nhập vào phần mềm quản lý bán hàng Abit trên điện thoại

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng Abit đang có chương trình DÙNG THỬ MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

Cách đăng xuất khỏi tài khoản Abit

Đăng xuất khỏi tài khoản Abit trên máy tính

Bạn có thể đăng nhập và đăng xuất khỏi tài khoản Abit một cách dễ dàng chỉ sau vài lần click chuột. Để đăng xuất, bạn thực hiện như sau:

Tại giao diện chính của phần mềm, click vào tên tài khoản ở góc phải trên cùng màn hình. Các tùy chọn hiện ra, nhấp vào “Đăng xuất” là hệ thống sẽ tự động thoát tài khoản của bạn.

Hướng dẫn cách đăng xuất khỏi tài khoản quản lý bán hàng Abit
Hướng dẫn cách đăng xuất khỏi tài khoản quản lý bán hàng Abit

Đăng xuất tài khoản Abit trên điện thoại

Đối với điện thoại, bạn đăng xuất khỏi tài khoản Abit bằng cách chọn vào mục “Cá nhân”. Giao diện sẽ hiển thị các tùy chọn trong phần cá nhân. Bạn nhấp vào chữ “Đăng xuất” màu đỏ là có thể thoát ra khỏi tài khoản hiện tại.

Cách đăng xuất khỏi tài khoản Abit trên điện thoại
Cách đăng xuất khỏi tài khoản Abit trên điện thoại

Tìm hiểu thêm: Cách quản lý doanh thu bằng app để không “chảy máu” tiền kinh doanh

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đăng nhập tài khoản Abit và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời. Hy vọng, với những gì mà phần mềm quản lý bán hàng Abit mang lại, có thể giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

quan-ly-quan-ca-phe-1

Học cách quản lý quán cafe, quán trà sữa từ kinh nghiệm thực chiến

31/03/2021 7464

Có khá nhiều chủ quán café nói, khi mở quán ra sẽ tự quản lý quán hoặc thuê người quản lý quán cho mình. Rồi thì khoán doanh số để tạo động lực thúc đẩy quán phát triển. Nhưng có…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot