Đã tìm ra phần mềm order quán ăn, quán cafe “chất như nước cất”

12/04/2022 3003

..Điều gây khó khăn nhất cho các quán ăn, quán cafe là việc phục vụ chậm, tính tiền nhầm, thất thoát hàng hóa gây lãng phí tài nguyên kinh doanh. Để giải quyết những vấn đề này, chủ quán nên trang bị thêm một phần mềm order để quản lý bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp với hàng loạt tính năng hấp dẫn sẽ có trong bài viết sau.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm order quán ăn, quán cafe

Phần mềm order sẽ tối ưu quy trình phục vụ

Khi vào giờ cao điểm, hầu hết các nhà hàng, quán ăn, cafe đều “quá tải”. Tình trạng lộn xộn thường xuyên diễn ra khi quán có diện tích rộng, nhân viên order phải di chuyển với khoảng cách xa. Điều này vừa mất thời gian vừa mất sức, kéo theo việc ra món chậm khiến khách không hài lòng. Với phần mềm order tại bàn hoặc quầy Pos, dữ liệu sẽ được chuyển tự động xuống khu vực bếp để làm luôn. Ai order trước lệnh ra trước, món cũng lên trước. Hạn chế luôn được tình trạng phục vụ không đồng đều, khách vào sau mà có món trước.

Các cửa hàng hiện nay đang tin dùng phần mềm quản lý bán hàng Abit vì nó tạo ra một quy trình hoạt động chuyên nghiệp. Chủ shop có thể theo dõi toàn bộ tình hình cửa hàng, tinh giản quy trình phục vụ để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời giảm áp lực tới nhân viên nhưng luôn kiểm soát được mọi thao tác trên hệ thống để tránh gian lận. Nếu chưa tin, đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ trong vòng 15 ngày với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG để trải nghiệm ngay tại cửa hàng của mình.

Phần mềm order tối ưu nhất cho mô hình cafe, quán ăn, nhà hàng
Phần mềm order tối ưu nhất cho mô hình cafe, quán ăn, nhà hàng

Hỗ trợ gọi món linh hoạt, không còn nhầm lẫn

Đã qua rồi cái thời bạn phải cầm từng tờ bill ghi chép, gạch xóa thiếu chuyên nghiệp. Nhưng đừng lo, vì phần mềm order sẽ giúp nhân viên thanh toán ngay tại chỗ. Chỉ cần kết nối với các thiết bị bán hàng cầm tay như máy pos cầm tay, ipad hay smartphone. Bạn có thể gọi hàng trăm món, chỉnh sửa thông tin chi tiết theo ý khách hàng chỉ với 1 chạm. Hạn chế tối đa tình trạng nhầm lẫn ghi làm đồ ăn khiến khách hàng khó chịu.

Tiết kiệm chi phí, nhân lực cho đơn vị

Chỉ cần sử dụng một phần mềm như Abit sẽ có hiệu suất làm việc bằng 3-4 nhân viên. Mỗi tầng chỉ cần cho 1-2 nhân viên chăm sóc, túc trực để phục vụ khách. Chủ quán không cần tốn thêm tiền thuê thêm người mỗi tháng mà chất lượng phục vụ lại được nâng cao.

Hỗ trợ cho cửa hàng kinh doanh hiệu quả
Hỗ trợ cho cửa hàng kinh doanh hiệu quả

Các tính năng của phần mềm order bán hàng Abit

Tìm kiếm sản phẩm nhanh để order hiệu quả

Phần mềm order cà phê, quán ăn của Abit luôn có sự sắp xếp khoa học. Những thông tin chi tiết như lịch sử giao dịch, đơn đặt hàng, sản phẩm, giá tiền, thương hiệu, mã QR,… Chúng đều được cài đặt và thực hiện một cách dễ dàng. Ngoài ra phần giao diện bán hàng đơn giản, dễ sử dụng trên màn hình cảm ứng. Hiển thị luôn cả hình ảnh trực quan để thu hút người dùng và hạn chế việc nhân viên order nhầm món. Việc tìm kiếm cực nhanh chỉ cần nhập 1-2 chữ cái đầu trong tên. Bạn không cần phải ghi nhớ quá nhiều thông tin mà vẫn phục vụ khách cực tốt.

Phần mềm thanh toán in bill cực nhanh, chính xác

Với phần mềm order nhà hàng, ngay khi khách hàng dùng bữa xong người phục vụ chỉ cần check đồ và gửi thông tin món khách gọi trên máy tính bảng/điện thoại để đối chiểu và gửi xuống quầy thu ngân. Tính tiền cũng thưc hiện bằng máy chính xác tuyệt đối, in bill nhanh chóng chỉ trong vài giây. Khách có thể tự check lại và báo ngay cho thu ngân nếu phát hiện lỗi. Đồng thời tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp hơn hẳn để thu hút khách hàng.

Thanh toán nhanh, chính xác
Thanh toán nhanh, chính xác

Quản lý thông tin bằng điện toán đám mây

Công nghệ điện toán đám mây cho phép dữ liệu khi được nhập vào sẽ lưu trữ trên không gian mạng. Thay vì dùng sổ sách dày cộm hay file Excel thủ công bất tiện. Mọi lịch sử bán hàng, in hóa đơn, nhập xuất hàng trong kho. Cho đến thông tin từng khách hàng, từng nhân viên đều được lưu tự động và bảo mật an toàn.

Abit còn có cơ chế phân quyền nhân viên theo chức danh để truy cập trên hệ thống. Chủ quán sẽ chỉ định ai được phép xem gì và không được phép xem gì. Điều này giúp gia tăng tính chủ động trong kiểm soát bán hàng. Đồng thời dễ dàng truy xuất lỗi sai và quy trách nhiệm đúng người, đúng việc.

Tích hợp với mọi thiết bị order hiện đại nhất

Thông qua một giao diện quản lý chung, bạn có thể set-up mọi thiết bị tạo thành một hệ thống chuyên nghiệp. Bắt đầu từ quầy thu ngân là máy pos cố định, màn hình, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn. Giao diện web chạy trơn tru mượt mà trên mọi loại máy tiên tiến nhất hiện nay. Trên điện thoại, máy tỉnh bảng người dùng có thể cài app Abitstore để quản lý từ xa. Dù có cách xa cả trăm km vẫn biết được lượng đơn bán trong ngày, tổng doanh thu, số lượng khách, hiệu suất của từng nhân viên và rất nhiều thứ khác nữa.

Phần mềm order tích hợp đa thiết bị, phù hợp nhiều mô hình online & offline
Phần mềm order tích hợp đa thiết bị, phù hợp nhiều mô hình online & offline

Còn gì tuyệt vời hơn khi cửa hàng của bạn có một phần mềm order hiệu quả như Abit. Ngoài những tính năng trên, nó còn có thể quản lý bán hàng trên đa kênh online: Facebook, Sàn TMĐT, Website, Landing page. Kiểm soát hoạt động xuất nhập tồn kho không bao giờ thất thoát. Đảm nhận các công đoạn  phân tích số liệu, thống kê báo cáo 24/24h… Còn chờ gì mà không click TẠI ĐÂY để sử dụng MIỄN PHÍ phần mềm Abit ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

Chợ đầu mối trung quốc

Top 10 chợ đầu mối Trung Quốc bất kì dân buôn nào cũng phải biết

24/04/2020 6446

Trung Quốc được biết đến là một thiên đường mua sắm lớn vào hạng nhất nhì của thế giới. Các mẫu hàng vừa phong phú vừa rẻ ở đây chính là cơ hội làm giàu của rất nhiều tiểu thương…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot