Chặn quảng cáo tik tok trên điện thoại di động mới nhất 2020

25/04/2022 10363

Quảng cáo là một trong những điều gây phiền toái cho người dùng khi sử dụng điện thoại. Việc xuất hiện quảng cáo tik tok hay các quảng cáo khác ảnh hưởng đến chất lượng video của bạn. Để loại bỏ những trang web, những ứng dụng khi mà mình truy cập vào. Sau đây, bài viết này sẽ hướng dẫn cách tắt và chặn quảng cáo tik tok trên điện thoại mới nhất 2020.

1. Chặn quảng cáo là gì?

Adblock (Chặn quảng cáo) được hiểu đơn giản là công cụ giúp ngăn chặn việc hiển thị quảng cáo không mong muốn. Nhiều người cho rằng chặn quảng cáo sẽ có tác động tiêu cực đến hệ sinh thái quảng cáo Programmatic. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về sự gia tăng của tình trạng chặn quảng cáo. Cũng như ảnh hưởng của nó đối với hệ sinh thái quảng cáo số và những gì có thể mong đợi trong tương lai.

Chặn quảng cáo là gì?
Chặn quảng cáo là gì?

Chặn quảng cáo hay lọc quảng cáo là một loại phần mềm có thể loại bỏ hoặc thay đổi nội dung quảng cáo. Từ một trang web, website, hoặc ứng dụng di động. Trình chặn quảng cáo có sẵn cho một loạt nền tảng máy tính, bao gồm máy tính để bàn và máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

2. Hướng dẫn cách chặn quảng cáo tik tok trên điện thoại và máy tính

Việc loại bỏ hay chặn những quảng cáo vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến chất lượng video dẫn đến giật lag mỗi lần xem video. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, dưới đây là cách chặn tất cả quảng cáo trên ứng dụng

2.1. Cách chặn quảng cáo tik tok trên android

Đa số người dùng Android hiện nay đều quen thuộc và sử dụng trình duyệt Chrome trên chiếc điện thoại của mình hằng ngày.

Để chặn và loại bỏ các quảng cáo tik tok hay các trang web sử dụng trên điện thoại android thì bạn sử dụng các bước sau đây:

Bước 1: Mở trình duyệt trên chiếc điện thoại của bạn và tìm đến phần Cài đặt.

Bước 2: Click vào phần Cài đặt trang web > Kích hoạt chức năng chặn cửa sổ Bật lên (Pop-up) và chặn quảng cáo (Ads) theo như hình.

Tắt cửa sổ Pop-up và Ads trên Chrome
Tắt cửa sổ Pop-up và Ads trên Chrome

Ngoài ra, còn cách chặn quảng cáo tik tok trên samsung cũng vô cùng hiệu quả mà ít người biết đến. Phương pháp sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite mode) trên Chrome.

Chỉ cần vào menu chính một lần nữa sau đó nhấn vào Cài đặt. Tại đây tìm đến phần Chế độ thu gọn và kéo thanh trượt sang phải để chuyển thành màu xanh.

Chặn quảng cáo tik tok trên điện thoại di động
Chặn quảng cáo tik tok trên điện thoại di động

Bạn cũng có thể áp dụng cách làm này, đối với trên cả điện thoại ios và máy tính. Để loại bỏ những thông báo đáng ghét, phiền toái mỗi lần truy cập vào trang web và tik tok.

👉 Đọc thêm: Quản lý tin nhắn Facebook để không bỏ sót bất kì một inbox tiềm năng ra đơn nào mà vẫn dư dả thời gian đi chơi, hội họp, chăm sóc gia đình. Sở hữu ngay tuyệt chiêu của hàng nghìn chủ shop bận rộn, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng vẫn quản lý Fanpage 24/24 hiệu quả.

2.2. Cách chặn quảng cáo trên máy tính bằng google chrome

Cũng giống như trên điện điện thoại, trên khi bạn truy cập vào các ứng dụng hay tranh web cũng xuất hiện quảng cáo vậy để tắt quảng cáo trên máy tính cần làm các bước sau đây:

Bước 1: Mở Google chrome chọn nút 3 chấm [ ⋮ ] trên góc phải màn hình, một menu thả xuống sẽ xuất hiện.

Bước 2: Chọn cài đặt để mở ra trang Cài đặt (Setting page).

Sử dụng google chrome để chạn quảng cáo
Sử dụng google chrome để chạn quảng cáo

Bước 3: Cuộn xuống dưới chọn Nâng cao [Advanced ▼] ở dưới cùng của trang. Nhấp vào đây để mở ra một phần mới của các tùy chọn.

Bước 4: Chọn “Quyền riêng tư và bảo mật”. Cuộn xuống dưới và chọn Cài đặt trang web.

Bước 5: Tìm và chọn Ads (Quảng cáo) ở gần cuối trang.

Chặn quảng cáo trên máy tính
Chặn quảng cáo trên máy tính

Bước 6: Màn hình sẽ hiển thị dòng Allowed. Có công tắc màu xanh tức là trình duyệt Chrome đang cho phép quảng cáo. Bấm vào công tắc để chuyển sang màu xám, màn hình sẽ thông báo rằng Đã chặn trên những trang web hiển thị quảng cáo xâm nhập hoặc quảng cáo gây hiểu nhầm (khuyên dùng).

3. Cách chặn quảng cáo tik tok trên youtube

Khi bạn đang xem một video clip trên ứng dụng youtube hay một trang web nào đấy. Những video quảng cáo của tik tok hay những video quảng cáo khác trên ứng dụng. Thì để chặn và tắt chúng bạn cần thực hiện các bước như sau.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web tìm kiếm hay là truy cập đường link: http://bit.ly/2QtbDhu để tải về.

Bước 2: Sau khi vào đường link trên bạn chọn vào get “link” và chọn phần “Tải xuống” để bắt đầu tải về.

Tải file về và giải nén
Tải file về và giải nén

Bước 3: Bạn truy cập tiếp vào đường link: http://bit.ly/2QtbIBO để cài đặt phần mềm thứ 2. Sau khi đã có 2 phần mềm thì có thể tắt quảng cáo tik tok trên youtube được rồi.

Sau khi đã cài đặt được 2 phần mềm ở đường link trên thì bạn có thể tắt được những quảng cáo khó chịu.

Cách làm trên chỉ áp dụng cho hệ điều hành android. Hiện nay các phần mềm tắt quảng cáo chưa được áp dụng trên hệ điều hành ios. Chính vì thế mà việc chặn hay loại bỏ quảng cáo trên iphone còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng chắc chắn sau này sẽ có phần mềm dành riêng cho hệ điều hành ios.

Tạm kết

Không ai có thể phủ nhận được hiệu quả kinh doanh mang lại từ việc chạy quảng cáo Tiktok là vô cùng tuyệt vời. Nhưng bạn có thể thấy đó, quảng cáo luôn là con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn nhưng cũng mang đến những phiền toái. Quảng cáo bị đánh giá không tốt, hay chặn sẽ ảnh hưởng cực lớn đến ngân sách và hiệu quả chiến dịch.

Vì thế, nếu bạn đang có dự định gia nhập đội ngũ kinh doanh online trên Tiktok cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi triển khai chiến dịch. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng thêm các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất giúp hỗ trợ kinh doanh tốt hơn trên đa kênh đa nền tảng (Facebook, Tiki, Shopee, Lazada, Website) thay vì chỉ “đốt tiền” cho hoạt động quảng cáo.

Trên đây là những chia sẻ về cách chặn quảng cáo Tiktok và giải pháp nào hiệu quả cho những người đang triển khai bán hàng trên nền tảng xã hội này. Hy vọng với thông tin trên, sẽ giúp ích cho bạn nhiều hơn trong hoạt động kinh doanh. Chúc bạn thành công.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

my-pham-noi-dia-trung-4 (1)

Nhập nguồn sỉ mỹ phẩm nội địa Trung Quốc giá tốt “đi vào lòng người”

05/04/2021 9022

Lâu nay nhắc đến sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc thường được gắn với cái tên "hàng Tàu", hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Tuy nhiên những năm gần đây hận thức của người dân đã có sự…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot