Phần mềm Abit khuyến mại – Quản lý thả ga, không lo về giá

25/04/2022 4383

Với thành công đã đạt được cùng sự yêu mến từ quý khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng Abit gửi đến người dùng những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Không chỉ cung cấp mức giá hợp lý mà còn được tặng kèm các phần quà giá trị. Hãy cùng tìm hiểu Abit khuyến mại những gì để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào.

Abit khuyến mại gói dùng thử

Gói dùng thử được xem là phần quà đầu tiên mà Abit gửi tới khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các tính năng của phần mềm. Người dùng được phép sử dụng tất cả các chức năng của Abit hoàn toàn miễn phí trong vòng 15 ngày. Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản, nhập thông tin xác nhận là bạn đã có thể thao tác trên phần mềm.

Gói ưu đãi này không chỉ giúp người dùng trải nghiệm các tính năng, mà còn đánh giá được độ tương thích của phần mềm đối với hoạt động kinh doanh của mình trước khi ra quyết định mua. Thay vì phải mua gói dùng thử tốn kém và không chắc chắn về tính  phù hợp của nó.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ABIT để nhận được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn từ nhà cung cấp.

Abit khuyến mại gói dùng thử
Abit khuyến mại gói dùng thử

Abit khuyến mại mua 1 năm, tặng 1 máy in vận đơn

Đối với khách hàng mua gói doanh nghiệp 01 năm trở lên sẽ được tặng kèm theo 01 máy in vận đơn Abit Q900. Abit Q900 là dòng máy in được phân phối bởi Nitco ltd, tích hợp tốt nhất trên phần mềm quản lý bán hàng Abit. Máy có tốc độ in vượt trội nhờ công nghệ in nhiệt. Giấy in đơn có khả năng bóc, dán dễ dàng, tiện lợi trên đơn hàng. Giúp cho quy trình bán hàng thêm chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, công sức.

Điểm nổi trội của máy in Abit Q900 phải kể đến như:

 • Có thể in được hầu hết các đơn hàng của sàn TMĐT
 • In bill vận chuyển của VNPost, Viettelpost, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, J&T Express
 • Kết nối với các phần mềm: Bartender, Word, Excel và các phần mềm tem nhãn khác
 • Tích hợp trên nhiều phần mềm quản lý bán hàng, đặc biệt là Abit
 • In hàng loạt đơn hàng với tốc độ cao. Khả năng in 1000 đơn trong vòng 15 phút
 • Không phải thay mực do sử dụng công nghệ in nhiệt, mực có luôn trên cuộn giấy cảm nhiệt
 • Hỗ trợ in qua cổng USB và LAN

Bạn còn ngần ngại điều gì mà không ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN trong 12 tháng tới để nhận MÁY IN Q900 hoàn toàn miễn phí 

Abit khuyến mại mua 1 năm, tặng 1 máy in vận đơn
Abit khuyến mại mua 1 năm, tặng 1 máy in vận đơn

Cộng tháng sử dụng cho khách hàng khi gia hạn, giới thiệu bạn bè

Từ ngày 01/03/2019, khi khách hàng của Abit gia hạn hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng phần mềm sẽ được cộng thêm tháng sử dụng miễn phí. Cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng gia hạn 01 năm được cộng thêm 02 tháng sử dụng
 • Đối với khách hàng gia hạn 02 năm được cộng thêm 06 tháng sử dụng
 • Đối với khách hàng gia hạn 03 năm được cộng thêm 12 tháng sử dụng
 • Đối với mỗi một bạn bè được giới thiệu, khách hàng sẽ được tự động công thêm 02 tháng sử dụng khi người được giới thiệu gia hạn online
Cộng tháng sử dụng cho khách hàng khi gia hạn, giới thiệu bạn bè
Cộng tháng sử dụng cho khách hàng khi gia hạn, giới thiệu bạn bè

Giới thiệu liền tay, nhận ngay chiết khấu

Bạn có thể tạo ngay đường link Affiliate trên Abit TẠI ĐÂY và chia sẻ link cho những người có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Cho mỗi giao dịch đầu tiên sau khi khách hàng đăng ký qua đường link affiliate riêng của bạn và nâng cấp lên gói trả phí. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được >30 % hoa hồng từ giá trị của giao dịch thành công tùy theo loại tài khoản của bạn trên hệ thống của Abit (DAILY hoặc AFFILIATE).

Ngoài ra, bạn sẽ vẫn nhận được Hoa hồng từ Abit cho mỗi lần Khách gia hạn, hưởng Hoa Hồng đại lý đến 5 lần đăng ký, gia hạn của khách.

Abit sẽ tiến hành gửi Mail đối soát công nợ tự động cho bạn trước ngày 15 hàng tháng nếu phát sinh. Hoặc Affiliate gửi Gửi đề nghị Đối soát HH trong mục quản lý của Affiliate trên hệ thống. Bạn sẽ nhận được tiền Hoa hồng vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp khi đăng ký trước đó.

Giới thiệu liền tay, nhận ngay chiết khấu
Giới thiệu liền tay, nhận ngay chiết khấu

Abit khuyến mại như một phần quà nhỏ thay cho lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành tin tưởng và sử dụng phần mềm trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng các bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời với Abit. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

phan-tich-doi-thu-canh-tranh-3

Phương pháp phân tích đối thủ cạnh tranh giúp bạn đi trước đối thủ

23/03/2021 6560

Cạnh tranh là áp lực nhưng đồng thời cũng là động lực giúp các doanh nghiệp ngày một phát triển. Cạnh tranh ngày nay không còn trong phạm vi truyền thống mà còn có cạnh tranh online. Vậy làm sao…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot