Phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho hạn chế thất thoát trong bán lẻ

25/04/2022 4091
Ngày nay, mở các chuỗi cửa hàng bán lẻ đang là xu hướng kinh doanh khá hiệu quả. Mô hình này giúp gia tăng lợi nhuận, quét vùng khách hàng, tăng độ phủ sóng cho thương hiệu,… Tuy nhiên, nó lại mang đến bài toán khó trong việc quản lý và hạn chế thất thoát. Khi này, phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho Abitpos chính là giải pháp không thể tối ưu hơn.
Phần mềm quản lý bán hàng Abit không chỉ cung cấp cho người dùng những tính năng tuyệt vời trong việc kiểm soát và điều hành các hoạt động kinh doanh. Thêm vào đó, phân hệ nhỏ của Abit là Abitpos giúp cho việc quản lý kho trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Vậy cụ thể những tính năng đó là gì? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay sau đây.

Thanh toán nhanh chóng, chính xác

Thanh toán chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu. Nhưng đây cũng là khâu mà nhân viên dễ gian lận nhất nếu cửa hàng của bạn vẫn sử dụng các phương pháp thủ công. Chẳng hạn như thanh toán bằng tay không in hóa đơn, không trả khuyến mãi cho khách, báo sai số lượng hàng hóa đã thanh toán, tích điểm cho khách sai quy định,… Và còn hàng trăm chiêu trò khác mà họ có thể thực hiện khi đứng ở quầy thu ngân.

Tuy nhiên, với phần mềm quản lý bán hàng Abitpos, bạn có thể kết nối trực tiếp với máy tính tiền, máy in bill một cách dễ dàng. Giúp cho việc thanh toán được minh bạch và dễ kiểm soát, đối soát. Mọi thông tin liên quan đến hàng hóa, giá cả, khuyến mãi, phí vận chuyển đều được thể hiện chi tiết trên hóa đơn mua hàng. Vì vậy, rất khó để nhân viên sử dụng các mánh khóe để gian lận. Nhờ đó mà khâu thanh toán sẽ nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Click xem ngay: Tất tần tật về AbitPos – Phần mềm tính tiền miễn phí chuyên nghiệp cho cửa hàng vừa và nhỏ

Thanh toán nhanh chóng và chính xác với phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho Abit
Thanh toán nhanh chóng và chính xác với phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho Abit

Quản lý sản phẩm hiệu quả với giao diện dễ sử dụng

Phần mềm Abitpos có khả năng quản lý hàng hóa với đầy đủ thông tin như mã, tên sản phẩm, giá nhập, giá bán, tồn kho… Các sản phẩm được quản lý theo từng mã hàng riêng biệt và nhiều nguồn bán khác nhau. Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về hàng hóa trong kho. Phần mềm sẽ tự động cập nhật mọi thay đổi về số lượng khi có bất kỳ thao tác nhập, xuất nào.

Kiểm soát sản phẩm một cách nhanh chóng với phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho Abit
Kiểm soát sản phẩm một cách nhanh chóng với phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho Abit

Quản lý việc nhập hàng hóa chi tiết

Với Abitpos quy trình nhập hàng hóa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể nhập kho ngay chỉ với phiếu nhập mua. Phần mềm sẽ cảnh báo hết hàng khi tới ngưỡng. Tự động lập dự báo hàng tồn kho để người dùng có kế hoạch bổ sung hàng hóa. Nhà quản lý cũng dễ dàng kiểm soát các thông tin trong sổ kho hàng hóa như tồn đầu, nhập, nhập trả, nhập nội bộ, xuất nội bộ… Ngoài ra, Abitpos còn hỗ trợ quản lý giá vốn bằng cách tính giá vốn sau mỗi lần nhập.

Việc nhập hàng dễ dàng với phần mềm Abitpost
Việc nhập hàng dễ dàng với phần mềm Abitpost

Theo dõi quá trình vận đơn – COD

Như đã nói ở trên, bán hàng online đang là một trong những xu hướng kinh doanh được ưa chuộng và mang lại lợi nhuận cao hiện nay. Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu chọn dịch vụ giao hàng không uy tín, không nắm rõ được tiến trình vận chuyển. Nỗi lo này sẽ được đập tan với phần mềm Abitpos. Bởi bạn sẽ được kết nối với các đơn vị vận chuyển chất lượng nhất tại Việt Nam như: GHN, GHTK, Viettel Post, VNPost, J&T Express,…. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật tự động và liên tục từ lúc xuất kho cho tới khi giao tận tay khách hàng. Thêm vào đó, phần mềm còn cung cấp giá ship tạm tính của từng đơn vị vận chuyển. Tích hợp tính năng inbox tiến trình và nhắc khách theo trang thái đơn hiện tại. Giúp giảm đáng kể tỉ lệ hàng hoàn.

Hướng dẫn tối ưu tra cứu mã vận đơn bằng phần mềm Abit. Cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm quản lý vận đơn Abitpos
Phần mềm quản lý vận đơn Abitpos

Hệ thống báo cáo chi tiết

Phần mềm quản lý bán hàng Abitpos cung cấp cho chủ shop các báo cáo bán hàng, đơn hàng online, vận chuyển, doanh số theo nhân viên, tồn kho, thu chi… Có thể xuất báo cáo ngay lập tức tại mọi thời điểm, mọi khoảng thời gian theo mong muốn. Qua đó hỗ trợ cho việc đánh giá trở nên chính xác và kịp thời. Giúp bạn phát hiện sớm những vấn đề hay phương án kinh doanh không hiệu quả. Nhờ vậy mà đưa ra được các giải pháp khắc phục kịp thời. Hạn chế tối đa rủi ro không đáng có.

Hệ thống báo cáo bán hàng được hiển thị ngay trên giao diện phần mềm
Hệ thống báo cáo bán hàng được hiển thị ngay trên giao diện phần mềm

Đặc biệt hơn, Abit hiện đang cung cấp cho người dùng gói dùng thử hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng. Còn chần chờ gì mà không ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời và gia tăng hiệu quả kinh doanh với Abit.

Phần mềm quản lý bán hàng và tồn kho Abitpos là một trong những giải pháp hiệu quả giúp hạn chế thất thoát trong hoạt động bán lẻ. Chắc chắn, với những tính năng mà nó mang lại sẽ đáp ứng được tất cả kỳ vọng cũng như nhu cầu của bạn.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

10 ý tưởng mở quán cà phê cực kỳ hút khách mà bạn nên thực hiện

10 ý tưởng mở quán cà phê cực kỳ hút khách mà bạn nên thực hiện

04/06/2020 5658

Kinh doanh cafe là một thị trường có mức cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Vì thế nếu muốn tồn tại và phát triển trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải tìm ra những ý tưởng sáng tạo và…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot