Cách nhắn tin trên instagram bằng PC và điện thoại từ A – Z

25/04/2022 5808

Instagram hiện nay đã được nâng cấp tích hợp tính năng gửi tin nhắn để người dùng có thể tương tác trao đổi thông tin riêng tư giữa các tài khoản cá nhân. Cách nhắn tin trên instagram như thế nào? Các thao tác có dễ thực hiện? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tính năng mới này trên cả điện thoại và máy tính. 

1. Cách nhắn tin trên instagram trên điện thoại

Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, trang mạng xã hội hình ảnh instagram đã bổ sung thêm tính năng instagram direct vào phiên bản mới nhất. Với tính năng này, người dùng có thể nhắn trao đổi với tài khoản cá nhân khác một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, instagram direct còn cho phép bạn lựa chọn người để gửi tin ảnh và video như tin nhắn từ trong danh bạ của mình thay vì chia sẻ cho tất cả bạn bè cùng xem. Dưới đây là hướng dẫn cách gửi tin nhắn trên instagram bằng ứng dụng trên điện thoại.

Bước 1: Cập nhật bản mới nhất của instagram trên hệ điều hành IOS và Android.

Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng instagram
Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng instagram

Bước 2: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng instagram

Nếu chưa đăng ký tài khoản Instagram bạn có thể thực hiện theo các bước sau: Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản instagram từ A-Z cho người mới 

Đăng nhập tài khoản instagram
Đăng nhập tài khoản instagram

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng hình máy bay ở góc trên cùng bên phải màn hình hoặc vuốt sang trái từ vị trí bất kỳ trong bảng tin. Giao diện tin nhắn xuất hiện, bạn nhấn vào biểu tượng tờ giấy và cây bút ở góc trên cùng bên phải.

Click chọn biểu tượng nhắn tin trên instagram
Click chọn biểu tượng nhắn tin trên instagram

Bước 4: Gửi tin nhắn cho tài khoản nhận.

Tìm kiếm người muốn gửi tin nhắn và nhấp vào “chat”. Lúc này giao diện màn hình chat hiện lên, tại đây bạn có thể nhập tin nhắn. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp hoặc quay video tạm thời hay chọn biểu tượng hình ảnh để gửi hình ảnh, video có sẵn trong thư viện của mình. Hoàn tất và nhấn gửi.

Tìm đối tượng muốn nhắn tin trên instargam
Tìm đối tượng muốn nhắn tin trên Instagram

🌟 Tận dụng các mô hình bán hàng đa kênh online hiệu quả như Facebook, Zalo, Instagram hay các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… vì chúng có lượng người dùng gấp hàng triệu lần so với bán hàng trực tiếp. giúp bạn gia tăng đơn hàng và doanh thu lên nhanh chóng. Và đừng quên phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí sẽ giúp bạn quản lý đồng bộ hiệu quả, tránh những rắc rối phát sinh.

2. Cách để nhắn tin trên instagram trên máy tính

Tính năng gửi tin nhắn  Direct Message trên instagram chỉ được áp dụng ở ứng dụng điện thoại. Còn với  instagram trên máy tính thì không có sẵn. Nhiều người dùng muốn gửi tin nhắn trên máy tính cho bạn bè thông qua tài khoản instagram nhưng lại không có tùy chọn như bản di động.

Tuy nhiên, đã có giải pháp giúp bạn có thể chat instagram trên pc bằng cách cài một số tiện ích cùng tính năng hỗ trợ thực hiện thao tác này.

 2.1 Cách nhắn tin trên instagram bằng laptop qua Bluestacks

Do nhà phát triển mạng xã hội chưa ra mắt instagram bản chính thức dành cho máy tính. Vậy làm sao để nhắn tin trên instagram bằng máy tính. Bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm giả lập. Dưới đây là thao tác sử dụng phần mềm Bluestacks.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Bluestacks

Bước 2: Mở phần mềm và đăng nhập tài khoản google. Tiếp đó hãy tìm và cài ứng dụng instagram như trên điện thoại.

Bước 3: Mở ứng dụng instagram bằng Bluestacks, đăng nhập và nhấn vào biểu tượng instagram direct

Bước 4: Thực hiện các thao tác tương tự như giao diện điện thoại.

– Nhấn “+” gửi tin nhắn, tạo cuộc trò chuyện mới trên instagram

– Thực hiện các thao tác gửi tin nhắn, chọn người nhận. Nhập nội dung cần chat ( hình ảnh hoặc video, nội dung text) rồi nhấn gửi

Gửi nhắn tin trên instagram bằng laptop qua Bluestacks
Gửi nhắn tin trên instagram bằng laptop qua Bluestacks

💢  Bạn có đang tự lừa dối bản thân về những công dụng của Phần mềm bán hàng miễn phí bằng Excel không? Nó giúp tiết kiệm thời gian hay đang tiêu tốn tài nguyên của doanh nghiệp? Click đọc ngay trước khi quá muộn!

2.2 Cách chat trên instagram bằng máy tính trên Instagrille

Bước 1: Tải ứng dụng instagrille và cài đặt ứng dụng về máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng instagram mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 3: Thực hiện thao tác gửi tin nhắn như trên bản mobile

Lưu ý: Phần mềm này tốn khá nhiều dung lượng trên máy tính nên trong quá trình sử dụng có thể gây nên các hiện tượng giật, lag hay đơ máy. 

Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính trên Instagrille
Cách nhắn tin trên instagram bằng máy tính trên Instagrille

2.3 Cách chat trên instagram trên web thông qua Grids

Thêm một cách nhắn tin trên instagram PC cho bạn mà không cần cài đặt rắc rối bằng ứng dụng Grids qua các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Grids về máy và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản instagram của bạn.

Bước 3: Giao diện instagram hiện ra, bạn thực hiện tương tự cách gửi tin nhắn như trên điện thoại.

Cách nhắn tin trên instagram trên web thông qua Grids
Cách nhắn tin trên instagram trên web thông qua Grids

Đừng quên Facebook – người anh em cùng nhà với Instagram cũng là một môi trường kinh doanh vô cùng lý tưởng hiện nay. Đọc thêm cách: quản lý bình luận Facebook để tăng lượt tương tác cho shop và thu về lợi nhuận dồi dào nhé. 

Trên đây là một số cách nhắn tin trên instagram bằng điện thoại và máy tính. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp biết cách sử dụng một trong những tính năng hữu ích mà mạng xã hội hình ảnh này mang lại.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

đặt hàng quảng châu

Các công ty đặt hàng Quảng Châu đã “móc túi” chúng ta như thế nào?

04/05/2020 2218

Thiếu kinh nghiệm và kiến thức khi đặt hàng Quảng Châu sẽ dẫn đến việc mua hàng không như ý. Vì thế khách hàng thường có xu hướng chọn dịch vụ mua hàng hộ từ các công ty vận chuyển.…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot