Cách xem bạn bè của người khác trên Zalo ít người biết đến

25/04/2022 35407

Tìm kiếm bạn bè trên Zalo bằng cách nào? Có cách xem bạn bè của người khác trên Zalo hay không? Đó là những câu hỏi của nhiều người đặt ra khi sử dụng Zalo. Sau đây mời bạn theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời.

Có cách xem bạn bè trên Zalo của người khác không?

Hiện nay Zalo đã trở thành thói quen của mọi người khi cần chat với bạn bè. Nếu bạn đang muốn tìm kếm bạn bè trong danh bạ Zalo của mình hoặc bạn bè của người khác. Đã có nhiều người khi sử dụng thắc mắc muốn biết cách tìm xem bạn bè của người khác trên Zalo như thế nào? Nhưng Zalo vẫn muốn đảm bảo được quyền riêng tư cho người dùng, nên không để công khai thông tin trang cá nhân nào,  kể cả danh bạ bạn bè cho người khác xem.

Trên ứng dụng mạng xã hội như Facebook có hỗ trợ bạn xem được bạn bè của người khác, nếu người đó cho phép. Nên Zalo cũng đã có phiên bản test thử tính năng này, thế nhưng không hiệu quả nên đã hủy và không công khai trên truyền thông. 

Zalo hiện nay vẫn không hỗ trợ tính năng xem bạn bè trên Zalo của người khác. Để đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư của người sử dụng Zalo. Thế nên bạn không thể biết được bạn bè của người thân hay người yêu mình là ai trên Zalo. 

Mỗi ứng dụng đều có tính năng nổi bật riêng, Zalo cũng vậy với tính năng bảo mật tuyệt đối. Chính vì thế Zalo ngày càng phát triển cải thiện cái cũ, thêm tính năng mới, nhưng vẫn không quên đảm bảo quyền riêng tư cho người sử dụng. Ví dụ như Zalo đã cải thiện hơn cách tìm kiếm xem bạn bè trên Zalo của bạn nhanh, chính xác nhất.

Chưa hỗ trợ tính năng xem bạn bè của người khác trên Zalo
Chưa hỗ trợ tính năng xem bạn bè của người khác trên Zalo

Cách xem bạn bè trên Zalo nhanh và chính xác nhất

Trên trang cá nhân của người sử dụng, rất dễ có thể tìm xem danh sách  bạn bè trên Zalo. Bạn chỉ cần chọn vào mục Danh bạ là tất cả bạn bè của bạn trên Zalo đã hiện ra, bạn chỉ việc lướt xem. Nếu muốn trò chuyện cùng người nào đó, bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách dễ dàng, nhanh nhất và chính xác nhất.

Cách 1: Xem bạn bè trên Zalo bằng cách thông thường. Mở Zalo trên điện thoại của bạn, nhấn vào mục Danh bạ. Trên giao diện đó bạn lướt xuống để tìm người bạn muốn trò chuyện. Danh bạ sẽ hiển thị lần lượt theo bảng chữ cái, rất dễ dàng để thực hiện.

Cách xem bạn bè thông thường
Cách xem bạn bè thông thường

Cách 2:  Vẫn trên ứng dụng Zalo đã được mở trên điện thoại của bạn. Mở tab Danh bạ để bắt đầu tìm tên bạn bè mà mình muốn chat. Trên đầu trang có biểu tượng Tìm kiếm, nhấn vào đó và nhập tên người bạn muốn tìm. Ngay lập tức Zalo sẽ hiện lên tất cả những người có tên trùng với tên mà bạn tìm. Sau đó bạn xác định và chọn đúng kết quả mà bạn muốn tìm.

Nhập tên để xem bạn bè trên Zalo
Nhập tên để xem bạn bè trên Zalo

Cách 3: Tìm bạn bè bằng cách nhập số điện thoại chính xác nhất. Trên công cụ tìm kiếm trong danh bạ đó, bạn nhấn số điện thoại của người bạn muốn tìm. Hệ thống Zalo sẽ hiện lên chính xác duy nhất một kết quả, đó chính là chủ tài khoản đã đăng ký bằng số điện thoại đó.

Tìm bạn bè bằng số điện thoại chính xác nhất
Tìm bạn bè bằng số điện thoại chính xác nhất

Như vậy có nhiều cách để tìm kiếm xem bạn bè trên danh bạ Zalo. Giờ bạn chỉ việc chat thoải mái với người bạn đã tìm thấy.

Tổng kết

Qua bài viết này thấy được Zalo đã tối ưu tính năng bảo mật  quyền riêng tư cho người dùng. Tất cả những thông tin cá nhân cơ bản chỉ được công khai khi người dùng cho phép. Hơn nữa cũng không cho phép người khác xem bạn bè của mình trên Zalo. Hy vọng bạn biết thêm về Zalo để có thể sử dụng tối ưu hóa những tính năng của nó. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!;

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

chợ tân bình

Những sai lầm “chết người” dễ mắc phải khi mua sỉ tại chợ Tân Bình

08/05/2020 3589

Chợ Tân Bình là một trong số các khu chợ bán sỉ hàng hóa nổi tiếng nhất tại TPHCM. Khi đi nhập sỉ ở chợ đầu mối này, nhiều người còn gặp tình trạng "tay trắng" ra về vì chất…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot