Hướng dẫn tăng, hack follow instagram miễn phí 2020 

25/04/2022 34542

Không chỉ người dùng mà những chủ shop kinh doanh đều mong muốn tài khoản instagram có nhiều lượt follow. Vậy làm thế nào để tăng lượng người theo dõi một cách nhanh chóng? Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cách hack follow instagram miễn phí mới nhất năm 2020. 

Hack follow instagram mất phí 

Chạy quảng cáo instagram

Instagram hiện cũng đã tích hợp các tính năng cho phép người dùng bỏ chi phí chạy quảng cáo từ trình quản lý Facebook. Thời gian thực hiện chiến dịch sẽ phụ thuộc vào ngân sách, mục đích chạy quảng cáo của từng doanh nghiệp. Chi phí bỏ ra cho hoạt động này sẽ chiếm khá nhiều, vì sân chơi lớn nhưng số lượng cửa hàng cạnh tranh trên này ngày càng nhiều hơn. Chạy quảng cáo không chỉ giúp tăng doanh số bán hàng, mà nó tăng tần suất xuất hiện trên newfeed của người dùng. Giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu sản phẩm trong mắt người dùng, tăng lượt follow.

Liệu bạn đã có giải pháp để kiểm soát chi phí chạy quảng cáo từ trình quản lý Facebook chưa? Tham khảo ngay Phần mềm quản lý bán hàng để có câu trả lời nhé!

Chạy quảng cáo instagram
Chạy quảng cáo instagram

Sử dụng các tool tăng, hack follow instagram

Một số nhà phát triển phần mềm hiện nay đã cho ra mắt các công cụ tăng instagram hoặc các gói mua follow. Ưu điểm của cách làm này bạn sẽ có lượng người dùng theo dõi instagram tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, nhược điểm ở đây là lượng theo dõi này chưa hẳn đã là tệp khách hàng tiềm năng bạn đang hướng tới.

Sử dụng các tool tăng, hack follow
Sử dụng các tool tăng, hack follow

♦ Đừng bỏ lỡ: TOP 3 điều cần biết trước khi chạy quảng cáo trên instagram 2021

Các cách hack follow instagram miễn phí 

Nếu như bạn không muốn mất khoản phí dành cho việc chạy quảng cáo. Hay đơn thuần là chưa có ngân sách chạy thì có thể tăng lượng theo dõi miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ tốn nhiều công sức hơn.

Hack follow instagram bằng khách hàng từ đối thủ của mình 

Đây là một trong những cách làm khá hay có thể hack follow instagram miễn phí trên điện thoại và cả trên máy tính. Các đối thủ cạnh tranh trước đã tốn khá nhiều chi phí để tìm kiếm và thu thập followers. Dựa vào đây bạn cũng có thể tạo ra một lượng lớn người dùng theo dõi tài khoản doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm kiếm tệp khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của bạn một cách dễ dàng.

Sử dụng các tool tăng, hack follow
Sử dụng các tool tăng, hack follow

Một ví dụ nhỏ, bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Trên instagram bạn tìm kiếm giày Sneaker sẽ hiện ra hàng loạt các trang, chọn ra 1 số trang có lượng follow cao. Sau đó, bạn chỉ cần theo dõi tất cả những người đang theo dõi shop này vì đây là những tệp khách hàng tiềm năng của bạn.

Lưu ý, khi follow xong, bạn hãy like một vài tấm hình hoặc bình luận để tạo sự chú ý. Lúc này tỉ lệ khách hàng ghé thăm shop sẽ tăng cao hơn. Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có lượng khách hàng khủng theo dõi tài khoản của bạn.

♦ Đừng bỏ lỡ: Cách đăng bài trên instagram thu hút “ hàng triệu” lượt follow

Sử dụng hashtag để tăng follow 

Như những bài trước đã đề cập đến những lợi ích mà hashtag mang lại. Chỉ cần gõ hashtag liên quan đến sản phẩm bạn đang tìm kiếm thì sẽ thấy hàng loạt bài đăng liên quan. Thử vào các bài đăng đó và tiếp tục follow những người đang theo dõi bài đăng tìm được nhờ hashtag này.

Cách tăng lượng theo dõi
Cách tăng lượng theo dõi

Sử dụng ứng dụng hack follow instagram miễn phí

Với hai cách làm trên bạn cần khá nhiều thời gian và công sức. Mặt khác, tài khoản instagram của bạn phải có nhiều nội dung hấp dẫn rồi. Cũng giống như Facebook, instagram hiện có khá nhiều công cụ dùng để tăng hay hack like. Một số ứng dụng ứng dụng trên điện thoại dùng để hack follow instagram miễn phí android và ios hoặc trên bản web như:

– Ứng dụng IFT Like: ứng dụng này chỉ có thể cài đặt và sử dụng trên hệ điều hành android. Với ứng dụng này bạn có thể trao đổi like, follow bài viết qua lại trong cộng đồng.Hiện tại ứng dụng cũng đang được phát triển trên hệ điều hành IOS

-Hublaagram.me: Đây là một trang web với các chức năng giúp bạn tăng follow, like và bình luận cho mạng xã hội instagram. Đây là một web tăng tương tác hoàn toàn miễn phí. Nhưng mang lại nhiều tiềm năng và hỗ trợ cho những những người kinh doanh trên instagram.

♦ Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bình luận – “Bí thuật” tăng tương tác, và giữ chân khách hàng hiệu quả.

ử dụng ứng dụng hack follow instagram miễn phí
Sử dụng ứng dụng hack follow instagram miễn phí

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn hack follow instagram miễn phí, tăng tương tác cho bài viết. Hy vọng với những thông trên sẽ giúp ích cho việc kinh doanh và phát triển cộng đồng của bạn trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh này. Đặc biệt, đừng quên tích hợp với trang Facebook để tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm, năng cũng như khai thác hết nguồn lực từ các mạng xã hội này. Chỉ cần biết cách quản lý fanpage phù hợp, chắc chắn bạn sẽ thu được hiệu quả bất ngờ.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

4 phương pháp kinh doanh online không cần vốn dễ dàng thực hiện

4 phương pháp kinh doanh online không cần vốn 2021 đơn giản

03/07/2020 4244

Ngày nay có vô số cách giúp bạn kiếm tiền thông qua mạng internet. Nhiều công việc có thể sinh lời nhanh chóng nếu biết đầu tư đúng cách. Thậm chí là không cần bỏ vốn vẫn có thể đem…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot