Phần mềm quản lý Fanpage – Giải pháp bán hàng Facebook hiệu quả

14/09/2020 1758
Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage

Phần mềm quản lý fanpage – Abitmes là giải pháp hàng đầu hỗ trợ cho việc bán hàng trên Facebook, giúp tăng tỉ lệ chốt đơn, tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên, tự động hóa quy trình của doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng… Với những tính năng ưu việt của mình, Abit đủ khả năng giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Tại sao bán hàng trên Facebook nên dùng Abit?

Quản lý không giới hạn số lượng fanpage trên cùng một giao diện

Bạn có thể dễ dàng quản lý hàng trăm fanpage trên cùng một giao diện, xử lý cùng lúc hàng nghìn comment và inbox của khách hàng trên tất cả các Page mà không cần phải thực hiện các bước đăng nhập, đăng xuất, chuyển tab rườm rà. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian, hạn chế sai sót và mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Không cần biết bạn kinh doanh trên bao nhiêu page chính, có bao nhiêu page vệ tinh. Chỉ cần có quyền quản trị với trang đó là bạn hoàn toàn có thể đồng bộ chúng lên phần mềm và kiểm soát dễ dàng. Đặc biệt, người dùng được phép thiết lập cấu hình riêng cho từng post, từng page hay tất cả các fanpage.

Quản lý tập trung nhiều Fanpage trên 1 giao diện
Quản lý tập trung nhiều fanpage trên 1 giao diện

Tự động tạo đơn hàng khi có số điện thoại, theo dõi đơn hàng

Khi khách hàng để lại số điện thoại (SĐT) trên comment hoặc inbox, Abit sẽ ngay lập tức tạo đơn tự động với thông tin được cung cấp. Giúp tối ưu hóa công việc của Telesale, loại bớt các thao tác dư thừa, tránh quên, sót khách hàng trong comment và inbox. Cùng với đó việc theo dõi tiến trình của đơn hàng cũng hoàn toàn tự động. Bất cứ phát sinh nào về đơn hàng sẽ được tự động thông báo theo thời gian thực để bạn kịp thời xử lý khi có phát sinh.

Đánh giá hiệu quả chi tiết và rõ ràng

Abit cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hiệu quả của từng fanpage, từng chiến dịch quảng cáo, thậm chí là từng nhân viên Telesale một cách rõ ràng và cụ thể. Giúp chủ shop có chiến lược, định hướng để tăng hoặc giảm ngân sách quảng cáo cho từng chiến dịch, fanpage, hay thưởng cho cá nhân làm việc tốt và có biện pháp đối với những ai chưa hoàn thành công việc.

Những tính năng vượt trội của ABIT

Quản lý Comment – Inbox tập trung

Có thể bạn chưa biết, Abit có khả năng tự động cập nhật và nhận diện ngay lập tức mọi comment – inbox của khách hàng trên tất cả các fanpage. Không những thế nó còn mang đến nhiều tiện ích ưu việt khác như:

• Hẹn giờ Inbox cho khách hàng theo lịch đặt trước.

• Vừa chat vừa chốt đơn hàng như Telesale chỉ với 1 Click gọi.

• Lọc số điện thoại, lọc tin nhắn, lọc comment…

• Phân loại khách hàng, loại bỏ khách hàng nằm trong Blacklist.

• Gắn thẻ khách hàng để dễ dàng chăm sóc.

• Giao diện trực quan dễ sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Abit phù hợp với những đối tượng nào?
Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Abit phù hợp với những đối tượng nào?

Tích hợp mẫu câu trả lời nhanh

Abit cho phép người dùng tạo đa dạng các mẫu câu trả lời nhanh, càng có nhiều kịch bản thì việc tự động hóa trong bán hàng trên fanpage càng tối ưu. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn trong việc:

• Tự động trả lời comment – nbox theo kịch bản được thiết lập sẵn khi khách hàng tương tác trên fanpage.

• Trả lời tự động với nhiều mẫu câu khác nhau cho mỗi trường hợp có SĐT và Không có SĐT.

• Với trường hợp có SĐT thì có thể thêm nhiều câu trả lời sẵn trong cấu hình của shop, fanpage, thậm chí là theo Post.

• Tránh bị Facebook báo spam.

• Đảm bảo không bỏ sót bất cứ tương tác nào của khách hàng.

• Đảm bảo rằng mọi tương tác của đều được xử lý ngay lập tức, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xem ngay: Hướng dẫn cách tự trả lời tin nhắn trên Facebook hiệu quả 

Phân chia khách hàng tự động cho nhân viên (chia đơn cho Telesale)

Phân chia công việc cho nhân viên là nhiệm vụ khiến nhiều nhà quản lý đau đầu. Bởi trên fanpage, số lượng công việc không cố định mà nó có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, Abit có thể giải quyết vấn đề này chỉ sau vài giây. Phần mềm sẽ tự động chia random, chia tin nhắn theo vòng cho Telesale quản lý, hoặc phân bổ theo ca làm việc của từng cá nhân. Nhờ đó, bạn sẽ tránh được việc nhân viên A phải chăm sóc nhiều khách mà nhân viên B lại không có khách. Hoặc hôm nay nhân viên A nghỉ làm mà vẫn chia khách về…

Đồng bộ và quản lý tập trung số lượng Fanpage không giới hạn
Đồng bộ và quản lý tập trung số lượng Fanpage không giới hạn

Tự động ẩn comment trên fanpage tránh mất khách

Comment với thông tin đặt hàng chính là lỗ hổng lớn khiến bạn dễ tuột mất nhóm khách hàng đầy tiềm năng. Bởi đối thủ cạnh tranh có thể dễ dàng ăn cắp thông tin để tiếp thị và lôi kéo khách mua sản phẩm của họ. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu mà còn có thể tác động xấu đến thương hiệu mà bạn đang xây dựng khi đối thủ lừa đảo hay cung cấp các mặt hàng kém chất lượng. Sớm nhận thấy những rủi ro trên, Abit đã tích hợp thêm tính năng ẩn comment, giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn tình trạng cướp khách.

Phần mềm cung cấp nhiều cách thức ẩn comment như: Ẩn toàn bộ comment trên fanpage, ẩn comment có số điện thoại, thậm chí bạn có thể thiết lập cấu hình ẩn comment cho một bài post mà bạn đang thực hiện các chiến dịch quảng cáo, marketing.

Chi tiết: Cách ẩn toàn bộ comment trên fanpage với phần mềm quản lý Abit

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng bằng tính năng tự động trả lời inbox, comment
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng bằng tính năng tự động trả lời inbox, comment

Kết nội vận chuyển tự động – Theo dõi tiến trình đơn hàng

Với Abit, việc kết nối và theo dõi vận đơn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào các hỗ trợ tuyệt vời như:

• Abit hiện là đối tác của những đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam như: VNPost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, J&T Express,… Đảm bảo chất lượng trong quá trình vận đơn cũng như dịch vụ mà bạn nhận được là tốt nhất.

• Đẩy hàng loạt đơn hàng cho đơn vị vận chuyển chỉ với một click chuột.

• Cung cấp giá ship tạm tính giữa các đơn vị vận chuyển để bạn chọn được phương án phù hợp và tối ưu chi phí nhất.

• Tự động cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất tình trạng đơn hàng từ thời điểm xuất kho cho đến khi tới tận tay khách hàng.

• Tự động inbox tiến trình vận đơn cho khách hàng, giúp họ chủ động hơn trong thời gian và địa điểm nhận hàng. Nhờ đó hạn chế tối đa được tình trạng hàng hoàn.

Tự động tạo đơn hàng và kết nối vận chuyển
Tự động tạo đơn hàng và kết nối vận chuyển

Cập nhật tồn kho chính xác

Bất cứ khi nào có đơn hàng phát sinh, hàng hoàn hay thông tin xuất – nhật trên hệ thống, số liệu sẽ ngay lập tức được cập nhập lại trên tất cả các trường. Đảm bảo rằng kết quả bạn nhận được luôn là con số chính xác nhất. Nhờ vậy sẽ tránh được tình trạng nhận đơn nhưng trong kho lại hết hàng. Đặc biệt, Abit còn có khả năng cảnh báo khi hàng hóa chạm tới ngưỡng tối đa và tối thiểu. Có nghĩa là người dùng được phép thiết lập ngưỡng cho hàng hóa. Khi số lượng vượt qua hoặc thấp hơn mức này, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo. Từ đó giúp bạn chủ động hơn trong việc nhập thêm hoặc có phương án giải phóng hàng tồn kho.

Cập nhật tồn kho chính xác
Cập nhật tồn kho chính xác

Hệ thống báo cáo chi tiết, chính xác

Abit được đánh giá cao không chỉ nhờ vào các tính năng ưu việt, mà còn cả hệ thống báo cáo chi tiết, chính xác và kịp thời. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể cập nhật, theo dõi, xuất báo cáo theo mong muốn. Từ báo cáo kho, doanh số, doanh thu, lợi nhuận, khách hàng, nhân viên, chiến dịch marketing,… Tất cả đều được cung cấp chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Phần mềm quản lý fanpage Abit phù hợp với đối tượng nào?

Abit được xây dựng dựa trên định hướng đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng trên mọi ngành nghề, quy mô, sản phẩm,… Chính vì vậy, phần mềm có đủ tính năng để phù hợp với nhiều đối tượng. Có thể kể đến như:

• Kinh doanh sản phẩm làm đẹp: cửa hàng mỹ phẩm, spa, chăm sóc sắc đẹp, hair salon…

• Kinh doanh thời trang: shop quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang,…

• Kinh doanh đồ ăn, đồ uống: quán cafe, tiệm ăn nhanh, quán ăn,…

• Kinh doanh giáo dục: trung tâm gia sư, hướng nghiệp,…

• Mô hình cửa hàng bán lẻ: quán tạp hóa, cửa hàng đồ lưu niệm, chuỗi cửa hàng…

• Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chăm sóc: cửa hàng thú cưng, cây cảnh,…

Ngoài ra, phần mềm còn phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh, từ cửa hàng nhỏ cho đến chuỗi các cửa hàng. Thêm vào đó, Abit cung cấp 3 gói dịch vụ cho 3 lớp đối tượng. Gồm: cá nhân, khởi nghiệp, và doanh nghiệp. Tùy vào quy mô kinh doanh mà bạn chọn ra mô hình phù hợp nhất với mình

So sánh phần mềm Abit gói cá nhân, khởi nghiệp và doanh nghiệp” hãy tìm hiểu và chọn lựa cho mình gói dịch vụ phù hợp nhé!

Tuyệt vời hơn khi Abit cung cấp cho khách hàng gói dùng thử hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng tuyệt vời của phần mềm ngay TẠI ĐÂY.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý bán hàng fanpage hoàn hảo cho công việc kinh doanh online của mình thì Abit chính là lựa chọn tuyệt vời. Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm giải pháp công nghệ ưu việt này ngay. Hy vọng bài viết có thể mang lại những giải pháp hiệu quả cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

Advertisement
banner sidebar right
Tin hot
Hướng dẫn tra mã vận đơn Standard Express trên Shopee
23/10/2020 175539
Standard Express là một đơn vị vận chuyển còn…
hack follow instagram miễn phí
04/07/2020 23059
Không chỉ người dùng mà những chủ shop kinh…
Bài viết bị vi phạm chính sách cộng đồng
23/04/2020 22951
Chắc chắn ai cũng sẽ khó chịu mỗi khi…
cách ghép video trên tik tok
05/05/2020 21412
Để trở thành một Tik toker thì chắc chắn…
Cách tìm nhạc trên Tik Tok
04/05/2020 20232
Đã bao giờ bạn lướt tik tok và cảm…
Cách tìm và sử dụng sticker trên instagram đơn giản 
13/04/2020 18174
Instagram liên tục cải tiến và ra mắt các…
các id tik tok trung quốc nổi tiếng
24/04/2020 17454
Được xem là một trong những "địa hạt" giải…
Khi thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee bạn phải cân nhắc thật kỹ nhé.
11/05/2020 16955
Bạn đã đặt thành công một món đồ trên…
Advertisement
banner sidebar right 1
Advertisement
banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot