Link thanh toán nợ Facebook – tuyệt chiêu gỡ rối khi thanh toán

25/04/2022 9680

Phải làm sao khi không thể thanh toán nợ cho Facebook? trong khi tài khoản quảng cáo thì cứ bị khai tử hàng loạt. Điều này đã khiến không ít chủ shop online điêu đứng vì chiến dịch đang chạy mà bị ngắt giữa chừng. Bài viết hôm nay chính là giải pháp hiệu quả cho vấn đề này, bằng cách sử dụng link thanh toán nợ Facebook.

Link thanh toán nợ Facebook

Nếu đang gặp phải những vấn đề oái oăm về vấn đề thanh toán nợ với Facebook. Bạn có thể sử dụng một trong số các đường link sau để nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ Facebook.

  • Khi cần truy vấn về thanh toán quảng cáo: https://www.facebook.com/help/contact/239064626155650
  • Khi cần hỗ trợ về thanh toán trên Facebook: https://www.facebook.com/help/contact/830921593618796
  • Khi bị treo phương thức thanh toán: https://www.facebook.com/help/contact/?id=161710477317189
Link hỗ trợ thanh toán nợ quảng cáo Facebook
Link hỗ trợ thanh toán nợ quảng cáo Facebook

Sau khi truy cập vào đường link, Facebook yêu cầu bạn cung cấp thông tin xác thực và trình bày các vấn đề đang gặp phải. Đội ngũ Facebook sẽ phản hồi bạn trong vòng 48 giờ đồng hồ thông qua hộp thư hỗ trợ. Thời gian có thể ngắn hoặc dài hơn vì một vài lý do nào đó.

Link hỗ trợ thanh toán nợ quảng cáo trên Facebook
link thanh toán facebook

☑ Tìm hiểu Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook giúp quản lý tài khoản ads. Hỗ trợ phân tích, quản lý chi phí, đánh giá hiệu quả từng chiến dịch theo thời gian thực, quản lý chi phí / Doanh số bán hàng, số lượng sản phẩm bán ra ngay lập tức..

Cách thanh toán nợ trên Facebook

Để thanh toán khoản nợ, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link trợ giúp của Facebook: https://www.facebook.com/business/help . Tại đây, bạn kéo xuống dưới rồi chọn vào ô “Bắt đầu”.

Cách thanh toán nợ trên Facebook
Cách thanh toán nợ trên Facebook

Bước 2: Tại giao diện mới, trong mục “Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn” chọn vào khung “Lập hóa đơn và thanh toán”.

Link thanh toán nợ quảng cáo Facebook
Link thanh toán nợ quảng cáo Facebook

.Bước 3: Click vào mục “Chat với người đại diện”. Sau đó bạn sẽ được chuyển tới cửa sổ mới để điền các thông tin cần thiết. Bao gồm: Tên, số điện thoại, email, tài khoản quảng cáo cần xử lý, nội dung cần hỗ trợ, câu hỏi chính.

Khi đã cung cấp đầy đủ thông tin vào Form, bạn click vào “Bắt đầu chat”.

Link thanh toán nợ quảng cáo trên Facebook
Link thanh toán nợ quảng cáo trên Facebook

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ cần chờ để ai đó trong đội ngũ hỗ trợ của Facebook nhắn tin trước. Sau đó cung cấp các thông tin thanh toán để họ giúp bạn xử lý. Cuối cùng, Facebook sẽ gửi lại cho bạn một email để xác nhận từ phiên hỗ trợ trên và mã cuộc trò chuyện.

Lưu ý: bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để quá trình xử lý được diễn ra nhanh nhất. Facebook không yêu cầu bạn cung cấp bất cứ mật khẩu tài khoản thanh toán hay cá nhân nào. Vì vậy không nên để lộ để tránh các trường hợp phát sinh sau này.

Chat với đội ngũ hỗ trợ của Facebook
Chat với đội ngũ hỗ trợ của Facebook

👉 Gia tăng đáng kể doanh thu sau 1 tháng sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn. Chi phí rẻ, hiệu quả cao, bán hàng toàn diện trên đa kênh, đa sàn, đẩy đơn siêu tốc, báo cáo online 24/4 trên cả điện thoại và máy tính để bạn thảnh thơi quản lý và dành nhiều thời gian cho riêng mình. Còn lý do gì mà không tìm hiểu ngay!

Nợ tiền Facebook có làm sao không?

Câu trả lời chắc chắn là “có”. Tùy theo hình thức nợ của bạn là như thế nào? Chưa có tiền trả hay là “bùng luôn” mà nó sẽ để lại những hậu quả nặng hay nhẹ.

Tác hại mà bạn có thể nhìn thấy ngay trước mắt đó là khóa tài khoản quảng cáo. Facebook càng ngày càng “làm gắt” với những trường hợp nợ quảng cáo. Đa số những tài khoản này đều được dành cho một chỗ trong danh sách khóa vĩnh viễn. Còn đối với thẻ nợ tiền chắc chắn 100% là bị khóa. Đặc biệt, bạn không được quyền khiếu nại hay kháng cáo đối với các trường hợp này.

Đồng nghĩa với việc tất cả các chiến dịch đang hoạt động trên tài khoản đó cũng sẽ bị ngưng. Gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến hiệu quả kinh doanh.

Nợ tiền quảng cáo Facebook
Nợ tiền quảng cáo Facebook

Tác hại về mặt lợi ích chung và kinh doanh lâu dài đó là chi phí quảng cáo tăng đột biến. Có thể bạn chưa biết, Việt Nam đang nằm trong top đầu của các quốc gia có tỷ lệ chạy bùng cao nhất thế giới. Chính vì lẽ đó, Facebook càng ngày càng mạnh tay với những tài khoản đến từ Việt Nam. Việc phân phối khó khăn hơn và chi phí quảng cáo cũng cao hơn hẳn so với quốc gia khác.

Có nên nợ tiền quảng cáo Facebook hay không?
Có nên nợ tiền quảng cáo Facebook hay không?

Xem thêm:  4 lý do bạn nên tải ngay App quản lý Fanpage miễn phí về dùng thử cho cửa hàng online

Chúng ta vừa tìm hiểu xong về link thanh toán nợ Facebook. Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ có thể giúp ích cho quảng cáo của bạn. Giải quyết được các vấn đề còn tồn đọng trong chiến dịch, để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

Mách nhỏ đến bạn những ý tưởng kinh doanh dịch vụ hợp xu thế nhất

Mách nhỏ đến bạn những ý tưởng kinh doanh dịch vụ hợp xu thế nhất

18/05/2020 2156

Tại sao chúng ta nên khởi nghiệp với một ý tưởng kinh doanh dịch vụ? Bởi vì lợi ích mà ngành này mang lại là rất lớn. Nó không những giải quyết được nhu cầu cấp bách của khách hàng…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot