Đi tìm cách kết bạn zalo không giới hạn – Câu trả lời là đây!

12/04/2022 30939

Zalo – ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí không thể thiếu trên điện thoại hiện nay. Tính năng kết bạn của Zalo cực kỳ đơn giản cho phép việc làm quen với nhau nhanh chóng. Chưa kể, nó còn phục vụ cho việc bán hàng, chạy quảng cáo rất tốt. Nhưng liệu có cách kết bạn Zalo không giới hạn không? Hãy cùng xem câu trả lời tại đây. 

Có thể áp dụng cách kết bạn zalo không giới hạn không?

Nhu cầu kết bạn Zalo không giới hạn đang tồn tại rất nhiều trong đời sống. Vì nhu cầu kết nối các mối quan hệ rộng rãi, trao đổi công việc trong công ty doanh nghiệp. Hoặc xây dựng hình ảnh, thương hiệu để bán hàng, quảng cáo nhanh chóng. Chúng ta đều muốn lấp đầy chỗ trống trong danh sách bạn bè trên Zalo. Hơn nữa, Zalo còn vượt trội hơn Facebook khi sử dụng được tất cả các hình thức add nick Zalo như:

  • Kết bạn Zalo bằng số điện thoại (danh bạ)
  • Kết bạn Zalo không cần số điện thoại:
  • + kết bạn zalo tìm quanh đây
  • + kết bạn zalo bằng mã QR
  • + kết bạn zalo bằng phòng chat
  • + kết bạn zalo từ Facebook
  • + ….

Có thể bạn quan tâm: Chăm sóc khách hàng, xử lý tương tác trên Fanpage chuyên nghiệp nhất với phần mềm quản lý bình luận Facebook.

Cách kết bạn Zalo không giới hạn
Cách kết bạn Zalo không giới hạn

Có thể nói, việc kết bạn dễ dàng cũng tác động đến nhu cầu mở rộng danh sách liên lạc trên Zalo. Tuy nhiên cũng giống như Facebook, Zalo có đặt giới hạn về số lượng bạn bè cho mỗi nick để thuận tiện trong việc quản lý. Bạn bè Zalo được quy định tối đa 2.000 bạn. Đặc biệt trong 1 ngày bạn chỉ có thể gửi tối đa 30 lời mời kết bạn mà thôi. Vì thế, nếu ai đang đi tìm cách kết bạn zalo không giới hạn, thì xin thưa câu trả lời là chưa có nhé!

Có nên dùng Tool auto kết bạn zalo để add nick không giới hạn? Đây là một hành động sai lầm vì các tool do bên thứ 3 cung cấp không phải Zalo. Nhiều khả năng sẽ đưa cho bạn link độc, có chứa virus hoặc các công cụ ăn cắp thông tin bảo mật của người dùng.

Nói "không" với các Tool kết bạn zalo không giới hạn vì dễ "bay" nick
Nói “không” với các Tool kết bạn zalo không giới hạn vì dễ “bay” nick

Vì giới hạn chỉ có 2000 bạn thôi và không thể “nới” rộng giới hạn này thêm nữa. Nếu bạn đang muốn thêm nick Zalo của ai đó thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những cách sau để khắc phục tình trạng này.

►Thay vì  thêm hàng ngàn bạn 1 nick, có thể dùng nhiều hơn 2 nick Zalo trên 1 máy. Chi tiết xem tại bài: Cách dùng song song 2 nick chat Zalo trên điện thoại Android/IOS

Không cần tới cách kết bạn zalo không giới hạn, vẫn có cách add nick Zalo thoải mái nhất

Trước khi đi tìm giải pháp, hãy hiểu rõ nguyên nhân tại sao bạn không add được thêm nick Zalo vào tài khoản của mình.

Khi bạn nhấn kết bạn nhưng máy báo lỗi 31 – Lỗi danh sách yêu cầu kết bạn đầy. Nó không cho phép bạn gửi thêm bất kì lời mời kết bạn nào nữa. Rất có thể bạn đã phạm phải 1 trong 2 vấn đề sau đây:

  • Gửi quá nhiều lời mời kết bạn trong vòng 1 ngày (tối đa 30 lời mời kết bạn trong 24h).
  • Tài khoản đã vượt giới hạn bạn bè quy định (tối đa chỉ 2.000 bạn).
Nguyên nhân bị chặn tính năng kết bạn Zalo
Nguyên nhân bị chặn tính năng kết bạn Zalo

Khi gặp phải những lỗi này, máy sẽ tự động báo danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy. Bạn có thể áp dụng một trong 4 cách sau để gửi lại yêu cầu.

Khắc phục lỗi danh sách yêu cầu kết bạn Zalo đầy

Cách 1:  Thử gửi lại lời mời sau 24h

Trường hợp bạn gửi quá nhiều lời mời kết bạn cùng lúc tài khoản sẽ bị chặn tính năng kết bạn vì nghi ngờ spam. Hãy tạm dừng và thử thêm lại nick vào danh sách bạn bè sau 24h.

Hoặc với những người bạn mà bạn đã từng gửi lời mời. Nếu họ chấp nhận lời mời kết bạn thì bạn mới mới được quyền gửi tiếp yêu cầu. Vì thế thay vì chờ, bạn có thể thúc giục họ qua một phương tiện liên lạc khác như Facebook, SĐT, Skype, Instagram,.. Tất nhiên là trong trường hợp nếu bạn có thôi nhé!

Thông tin hữu ích: Phần mềm bán hàng online – Giải pháp toàn diện giúp bạn kinh doanh thành công trên đa nền tảng.

Cách 2: Xóa kết bạn zalo với người không cần thiết

Đối với trường hợp người dùng đã đạt số bạn bè tối đa Zalo cho phép là 2000 thì không thể gửi lời mời hoặc đồng ý lời mời kết bạn được nữa. Vì thế, một cách để thêm bạn mới là bạn lọc và xóa những liên lạc cũ không cần thiết đi. Tạo khoảng trống cho những liên lạc mới vừa thêm vào.

Xóa bạn trên Zalo
Xóa bạn trên Zalo

Cách 3: Gọi đến tổng đài hỗ trợ của Zalo

Người dùng liên lạc trực tiếp đến hotline 1900561558 > Nhấn phím 1 để gặp tổng đài viên. Lưu ý là cước tính phí 2000d/phút nên hãy trình bày vấn đề thật ngắn gọn đủ ý để đỡ mất tiền và thời gian. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp SĐT đăng ký Zalo và đưa ra phương án phù hợp để sớm mở lại tính năng kết bạn cho tài khoản của bạn.

Cách 4: Nhờ sự hỗ trợ qua Email, Facebook của Zalo

Nếu như chúng ta có rất nhiều cách kết bạn zalo bằng mã qr, kết bạn zalo qua danh bạ, kết bạn zalo qua tên. Thì cũng có rất nhiều cách để liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có sự cố trong quá trình trải nghiệm ứng dụng này.

Người dùng sẽ liên hệ với tổng đài Zalo qua 2 cách:

+ Email: hotro@zaloapp.com

+ Fanpage: https://www.facebook.com/zaloapp/Zalo

Trong đoạn tin nhắn nên trình bày rõ ràng thông tin tài khoản Zalo (số điện thoại). Và vấn đề tại sao không thể gửi lời mời kết bạn với người khác. Tổng đài viên sẽ trực tiếp phản hồi lại và hướng dẫn bạn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: Bùng nổ doanh số, gia tăng lợi nhuận khi kinh doanh online nếu bạn sử dụng phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay.

Nhờ sự hỗ trợ của tổng đài Zalo
Nhờ sự hỗ trợ của tổng đài Zalo

Tóm lại, trên đây là câu trả lời cho việc đi tìm cách kết bạn Zalo không giới hạn. Đồng thời đưa ra cho người đọc một số biện pháp để khắc phục tình trạng đầy bạn bè. Hy vọng sẽ giúp bạn sớm trở lại trải nghiệm vui vẻ trên ứng dụng này. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

nguồn hàng đồng giá 39k

Hướng dẫn tìm nguồn hàng đồng giá 39k kinh doanh “SIÊU LỢI NHUẬN”

26/06/2020 27701

Trên thị trường, nguồn hàng có rất nhiều loại phù hợp với từng ngành hàng kinh doanh như: đồ gia dụng, đồ ăn, thời trang, thiết bị điện,.. Tuy nhiên, sao bạn không nghĩ tới nguồn hàng một giá rất…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot