Bảng giá phần mềm quản lý bán hàng Abit – Chi phí thấp, hỗ trợ vượt trội

25/04/2022 1869

Khi nhắc đến giải pháp hỗ trợ kinh doanh hàng đầu hiện nay, chúng ta không thể không kể đến phần mềm quản lý bán hàng Abit. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e dè, thắc mắc rằng để sở hữu một công cụ với nhiều tính năng ưu việt như thế thì phải bỏ ra chi phí là bao nhiêu? Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn bảng giá phần mềm quản lý bán hàng Abit chi tiết nhất.

Abit cung cấp những gói dịch vụ nào?

Hiện tại, phần mềm quản lý bán hàng Abit đang cung cấp cho người dùng 3 gói dịch vụ. Bao gồm:

• Gói cá nhân.

• Gói khởi nghiệp.

• Gói doanh nghiệp.

Tùy vào từng gói dịch vụ mà Abit cung cấp hệ thống các tính năng và mức chi phí khác nhau. Nhằm tạo ra cho doanh nghiệp đa dạng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình. Tránh tình trạng không sử dụng hết tính năng, gây lãng phí tài nguyên, tốn kém chi phí đầu tư.

Abit cung cấp những gói dịch vụ nào?
Abit cung cấp những gói dịch vụ nào?

Bảng giá phần mềm quản lý bán hàng Abit

Với 3 gói dịch vụ trên, Abit có các mức giá khác nhau. Cụ thể:

• Gói cá nhân: 100.000 VNĐ/tháng.

• Gói khởi nghiệp: 200.000 VNĐ/tháng.

• Gói doanh nghiệp: 300.000 VNĐ/tháng.

Nếu so sánh chi phí của Abit với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện nay, thì đây là một trong số ít phần mềm có mức giá tương đối thấp so với các tính năng mà nó cung cấp.

Bảng giá phần mềm quản lý bán hàng Abit
Bảng giá phần mềm quản lý bán hàng Abit

Ưu đãi khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Abit

Tặng thêm tháng sử dụng cho khách hàng khi gia hạn, giới thiệu bạn bè

Từ ngày 01/03/2019, khách hàng của Abit gia hạn hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng phần mềm bán hàng sẽ được tặng thêm tháng sử dụng miễn phí. Áp dụng dành cho:

• Khách hàng gia hạn 01 năm được cộng thêm 02 tháng sử dụng miễn phí.

• Khách hàng gia hạn 02 năm được cộng thêm 06 tháng sử dụng miễn phí.

• Khách hàng gia hạn 03 năm được cộng thêm 12 tháng sử dụng miễn phí.

• Mỗi một bạn bè được giới thiệu, khách hàng sẽ được tự động cộng thêm 02 tháng sử dụng miễn phí khi người được giới thiệu gia hạn online.

Phần mềm Abit khuyến mại - Quản lý thả ga, không lo về giá
Phần mềm Abit khuyến mại – Quản lý thả ga, không lo về giá

Mua 01 năm, tặng ngay 01 máy in vận đơn

Với những khách hàng sử dụng gói doanh nghiệp 01 năm trở lên sẽ được tặng kèm theo 01 máy in vận đơn Abit Q900. Đây là là dòng máy in cao cấp được phân phối bởi Nitco ltd. Tích hợp tốt nhất trên phần mềm quản lý bán hàng Abit. Máy có tốc độ in vượt trội nhờ vào công nghệ in nhiệt hiện đại. In trên loại giấy in đơn có khả năng bóc, dán dễ dàng, tiện lợi trên đơn hàng. Giúp cho quy trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, công sức.

.Ngoài ra, máy in Abit Q900 còn có khả năng in được hầu hết đơn hàng trên các sàn TMĐT, in bill vận chuyển của VNPost, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, J&T Express, kết nối với các phần mềm: Bartender, Word, Excel và các phần mềm tem nhãn,… Đặc biệt, tốc độ in của máy lên đến 1000 đơn chỉ trong 15 phút.

Abit khuyến mại mua 1 năm, tặng 1 máy in vận đơn
Abit khuyến mại mua 1 năm, tặng 1 máy in vận đơn

Khuyến mại gói dùng thử

Nếu còn băn khoăn về các tính năng và mức độ phù hợp của phần mềm bán hàng Abit đối với doanh nghiệp của mình. Bạn có thể trải nghiệm thông qua gói dùng thử hoàn toàn miễn phí trong vòng 15 ngày. Mọi chức năng trên gói dùng thử hoàn toàn giống với gói trả phí. Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản, nhập thông tin xác nhận là người dùng đã có thể bắt đầu thao tác và trải nghiệm. Nhờ đó mà đánh giá được độ tương thích của phần mềm. Thay vì phải mua gói dùng thử tốn kém.

Abit khuyến mại gói dùng thử
Abit khuyến mại gói dùng thử

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về giá phần mềm quản lý bán hàng Abit. Nếu bạn đang tìm cho mình một giải pháp giúp kiểm soát và tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh thì đừng bỏ qua Abit. Chắc chắn với những gì Abit mang đến sẽ khiến cho bất cứ ai sử dụng cũng đều hài lòng. Để trải nghiệm tất cả các tính năng ưu việt của phần mềm hãy ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ ngay tại bài viết này để nhận hàng ngàn ưu đãi từ nhà cung cấp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

xu-huong-kinh-doanh-2021-0
6 Xu hướng kinh doanh 2021 hot nhất – Nhanh chân chớp cơ hội ĐỔI ĐỜI
19/01/2021 3806

Thương trường như chiến trường, nơi đó chính là 1 cuộc đua. Nếu không nắm bắt ngay những xu hướng kinh doanh 2021 và tự đổi mới mình mỗi ngày, bạn sẽ ngay lập tức bị các đối thủ khác…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot