Tất tần tật kiến thức về phần mềm quản lý bán hàng gas bình sỉ lẻ

30/10/2020 523
phan-mem-quan-ly-ban-hang-gas-binh-0

Khi quản lý cửa hàng gas dùng sổ theo dõi bán bình, nạp bình, các biểu mẫu thống kê lượng gas phải ghi chép nhiều, lại dễ sai sót. Nhiều khách hàng cảm thấy chán nản và muốn bỏ đi nơi khác mua.  Để khắc phục ngay trình trạng này, bạn nên thay đổi tư duy vận hành bằng cách đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng gas bình với nhiều tính năng thông minh.

Gấp đôi lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng gas bình

Phần mềm quản lý bán hàng gas bình là một trong số những giải pháp công nghệ được sử dụng khá phổ biến hiện dành cho các cửa hàng kinh doanh Gas. Việc áp dụng phầm mềm sẽ hỗ trợ đặc biệt cho cửa hàng trong mọi hoạt động. Từ bán hàng, giao hàng, quản lý thống kê chi phí để đưa ra các chiến lược phát triển. Đảm bảo tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí thuê nhân viên như cách làm truyền thống lâu nay. Đồng thời thay đổi bộ mặt của cửa hàng, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Trong các loại phần mềm hiện nay, Abit đang là lựa chọn số 1 cho các cửa hàng bán lẻ gas, khí đốt và các nhà phân phối gas. Các tính năng sẽ đảm bảo gas bình được quản lý chặt chẽ, khoa học. Chủ cửa hàng có thể không cần vào kho đếm vẫn biết được số lượng vỏ chai còn/hết, màu nào vỏ nào giao cho ai,.. Tránh tình trạng thất thoát bình mà không rõ lý do. Các chính sách chăm sóc khách hàng cũng được nâng lên tầm cao mới khi áp dụng các chương trình sale, tích điểm, khuyến mại sinh nhật,.. Khi có việc đi vắng không cần phải lo lắng với ứng dụng tích hợp sẵn trên điện thoại.

Phần mềm quản lý bán hàng gas bình Abit
Phần mềm quản lý bán hàng gas bình Abit

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng gas bình

Phần mềm quản lý nghiệp vụ bán hàng gas bình

Quản lý các loại bình gas số lượng lớn khoa học

Các mặt hàng được phân chia theo khối lượng LPG, màu sơn, hãng của chai. Bạn có thể nhập số lượng hàng hóa không giới hạn rất nhanh chóng lên phần mềm để quản lý. Đây là điểm khác biệt so với các phần mềm quản lý cửa hàng miễn phí cần nâng cấp khi đạt đến số lượng nhất định. Ngoài ra có thể phân chia theo danh mục với các cửa hàng bán nhiều loại sản phẩm như dây ga, bếp, linh kiện, phụ tùng…

Thiết lập đa dạng chính sách giá

Giá nhập theo 3 mức: Giá vốn, giá lẻ và giá đại lý tương ứng cho từng mặt hàng, từng đối tượng khách hàng. Nhân viên không cần ghi nhớ nhiều giá của hàng trăm loại bình. Hệ thống tự áp giá cho từng mặt hàng bằng cách tra vào bảng giá. Tính giá vốn cũng cập nhật tự động theo trung bình số lần nhập. Không chỉ đảm bảo tính chính xác trong bán hàng mà còn đảm bảo ở các báo cáo lãi – lỗ.

Phần mềm quản lý số lượng lớn bình gas, vỏ ges
Phần mềm quản lý số lượng lớn bình gas, vỏ ges

Tạo các chương trình chiết khấu, giảm giá, tích điểm

Bạn có thể thiết lập chính sách sale dành cho tất cả các hóa đơn trong một mốc thời gian được cài đặt sẵn. Trong đó có 2 chế độ là giảm giá trực tiếp vào giá bán hoặc tính trên tổng hóa đơn. Với những khách hàng thân thiết, đối tác lâu năm. Bạn cũng có thể áp dụng tích điểm hoặc chiết khấu trực tiếp sau mỗi lần mua. Một số cửa hàng còn áp dụng tính năng này để hỗ trợ trả vỏ cũng rất hiệu quả.

Tính hóa đơn nhanh chóng, chính xác

Phần mềm bán  hàng offline Abit giúp thanh toán nhanh gấp 60% so với cách làm truyền thống là ghi sổ. Bằng cách kết nối Abit với các thiết bị bán hàng hiện đại: máy pos, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn siêu tốc. Mỗi bình ga khi nhập kho đều quản lý bằng một mã hàng, mã vạch. Khi nhân viên giao gas cho khách sẽ quét ở quầy tính tiền để xuất hóa đơn. Số lượng, giá tiền, số tiền phải thu đều sẽ được ghi lại chi tiết trên hệ thống. Kể cả khi máy tính tiền hỏng, sẽ có máy pos cầm tay hoặc điện thoại đều thay thế được nên rất tiện lợi.

Kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị bán hàng
Kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị bán hàng

Phần mềm quản lý xuất – nhập- tồn gas bình trong kho bán

Hệ thống kho tự động cập nhật số lượng tồn và giá trị mỗi loại bình theo các chi phiếu : phiếu nhập, phiếu xuất, phiếu trả hàng, hóa đơn. Ngoài ra còn đáp ứng đặc thù của cửa hàng gas là theo dõi số lượng vỏ bình: vỏ đi, vỏ về, vỏ đổi, vỏ cho mượn.

Phần mềm lý kho hiệu quả với tính năng năng kiểm soát chặt chẽ hoạt động bán buôn, bán lẻ tại kho và các điểm bán. Luân chuyển bình gas, linh kiện nhanh chóng cho các cửa hàng trong chuỗi. Đối soát nhanh chóng số liệu từng kho với kho tổng. Kiểm kho nhanh chóng với máy quét, điện thoại, máy tính bảng. Đặt định mức tồn tối thiểu và tồn tối đa cho từng loại sản phẩm. Qua đó biết được hàng nào sắp hết cần nhập về nhanh để bán. Hàng nào để lâu nên xử lý nhanh bằng khuyến mại, xuất trước. Tránh đưa nhầm cho khách gas quá hạn, gas hỏng rất nguy hiểm.

Phần mềm quản lý kho gas bình chặt chẽ
Phần mềm quản lý kho gas bình chặt chẽ

Quản lý nhân viên bán hàng, giao hàng trên phần mềm

Các nhân viên bán hàng sẽ được chia đơn tự động khi có khách đặt gas trên Hotline hoặc Fanpage của cửa hàng. Đảm bảo áp lực và cơ hội được chia đều công bằng nhất. Chủ shop có thể theo dõi và kiểm soát mọi hoạt động từ tư vấn tới CSKH. Bởi vì dù là Fanpage hay Điện thoại đều có thể xem lại lịch sử chat/ghi âm cuộc gọi.

Mọi nhân viên được cấp một mã để truy cập vào hệ thống. Khi thao tác trên Abit, máy sẽ tự động khi lại tất cả thao tác điều chỉnh, thêm, xóa, lập phiếu, import đơn,.. do ai thực hiện. Để khi có phát sinh lỗi, gian lận sẽ quy trách nhiệm rõ ràng. Cơ chế phân quyền giới hạn tác vụ của nhân viên theo chức danh. Tức là nhân viên có thể xem mục này nhưng lại không nhìn thấy được mục khác.

Nhân viên giao hàng cũng có cơ chế tương tự. Khi lên đơn sẽ gán cho NV kèm theo giá trị đơn, tiền cước (nếu đi xa). Doanh số theo theo nhân viên sẽ được tổng hợp liên tục từng giờ. Dựa vào số liệu này có thể đánh giá lương, hoa hồng mà không gây tranh cãi.

Quản lý nhân viên rõ ràng, cơ chế minh bạch
Quản lý nhân viên rõ ràng, cơ chế minh bạch

Hệ thống 30+ báo cáo kinh doanh tự động

Abit được cài đặt sẵn hệ thống báo cáo từ tổng quan đến chi tiết. Trong đó có những tài liệu quan trọng phục vụ kinh doanh như:

Báo cáo bán hàng: bao gồm báo cáo lãi lỗ (tổng hợp doanh thu bán hàng, lợi nhuận gộp, giam trừ doanh số, chi phí, giá vốn hàng bán, công nợ, lợi nhuận thuần); báo cáo hàng bán chạy, doanh số theo kênh, theo chi nhánh, theo sản phẩm, dự toán doanh số,…

Báo cáo kho: hàng xuất, hàng nhập, hàng tồn, hàng dưới và trên định mức.

Báo cáo khách hàng: thống kê khách hàng theo nguồn, số khách mới, khách tiềm năng, tỷ lệ chốt đơn qua điện thoại.

Báo cáo marketing: thống kê chi phí chạy quảng cáo.

Sổ quỹ điện tử: Quản lý dòng tiền thu – chi trong nội bộ cửa hàng, thống kê công nợ của đối tác, khách hàng đến hạn,..

Mẫu báo cáo trên Abit
Mẫu báo cáo trên Abit

Tạm kết

Phần mềm quản lý cửa hàng Gas Abit sẽ giúp bạn tối ưu nguồn lực kinh doanh. Tiết kiệm thời gian, công sức trong quản lý kinh doanh. Tận dụng được tối đa thời gian để nghiên cứu chiến lược phát triển tốt nhất.  Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ (từ 100.000đ/tháng) nhưng lại thu về hàng tá lợi ích tăng khả năng chốt đơn cực nhanh. Quản lý dòng tiền hợp lý, hiệu quả và khoa học.

► ⛔️⛔️⛔️ Click ngay TẠI ĐÂY để nhận báo giá cho cửa hàng của bạn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

sỉ quần áo Quảng châu chợ Tân Bình
Vạch trần bí mật nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu chợ Tân Bình
09/05/2020 1033

Khi bạn click vào bài viết này, có lẽ bạn là người đang bước vào cuộc chơi kinh doanh quần áo và rất quan tâm đến việc nhập hàng sỉ quần áo Quảng Châu chợ Tân Bình. Tuy nhiên, sẽ…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot