Abit update tính năng mới, các shop thảnh thơi hưởng lợi lớn

25/04/2022 4489

Vượt qua tình hình kinh doanh buồn tẻ thời gian gần đây do 2 mùa dịch Covid, đây là lúc các chủ shop bứt phá doanh thu để về đích. Với sứ mệnh đồng hành cùng các nhà bán hàng, Abit update thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ tốt nhất cho mọi kênh bán hàng của shop trở nên chuyên nghiệp, tiện lợi hơn.

Abit update tính năng tính giá vốn mới

Trong khi tìm hiểu về phần mềm quản lý bán hàng Abit bạn có thể thiết lập mức giá vốn cho sản phẩm khi bạn tạo mới tạo nó trong kho hàng. Đây là số tiền bạn phải trả cho lần nhập hàng đầu tiên. Vậy nếu lần nhập hàng tiếp theo, nhà cung cấp thay đổi giá lên xuống thì phải làm sao? Và làm thế nào biết chính xác lợi nhuận thu được trên từng sản phẩm khi mà giá vốn của chúng khác nhau?

Abit update tính năng tính giá vốn chuẩn xác
Abit update tính năng tính giá vốn chuẩn xác

Để tính toán chính xác giá trị của hàng hóa được bán ra, Abit đã điều chỉnh hình thức tính giá vốn. Người dùng sẽ quản lý giá vốn theo các hình thức TÍNH GIÁ VỐN SAU MỖI LẦN NHẬP. Công thức tính giá vốn được cập nhật như sau:

Cong thuc gia von TB

Lấy một ví dụ minh họa như bảng:

Hành động Giá vốn Giá nhập (từ NCC) Giá vốn Tồn kho
Nhập hàng lần 1 10 20.000 20.000 10
Bán đợt 1 5 20.000 5
Nhập hàng lần 2 10 22.000 21.300 15

Theo công thức trên, sau 2 lần nhập sản phẩm ta đã có giá vốn: (5*20.000) + (10*22.000) / (5+10) = 21.300

Với các lần nhập hàng tiếp theo, cho dù giá nhập hàng từ nhà sản xuất có thay đổi thì hệ thống Abit vẫn có thể tính ra giá vốn trung bình của sản phẩm tự động trong phần Báo cáo tồn kho. Không cần phải đi chỉnh sửa từng giá vốn của từng sản phẩm nữa. Mà vẫn đảm bảo tính chính xác trong các báo cáo lợi nhuận gộp, lợi nhuận ròng,… Đặc biệt, ở phần giá vốn này Telesale sẽ không nhìn thấy con số mà chỉ được giá bán lẻ và giá đại lý để tư vấn.

Quản lý dữ liệu và bảo mật tốt
Quản lý dữ liệu và bảo mật tốt

Bổ sung chức năng tạm tính phí ship

Thực tế, một shop kinh doanh không chỉ dùng duy nhất một đơn vị vận chuyển. Cả khách hàng và chủ shop đều muốn biết mức phí vận chuyển của các hãng để so sánh, cân nhắc trước khi gửi hàng.. Tuy nhiên, bạn không thể nắm được cụ thể nếu không sử dụng dịch vụ trong thời gian dài. Thấu hiểu được nhu cầu đó, đội ngũ Abit đã update tính năng dự báo phí ship rất tiện lợi.

Vận chuyển càng dễ dàng hơn với phiên bản Abit update mới nhất
Vận chuyển càng dễ dang

Sau khi đơn hàng ở trạng thái Đề nghị xuất sẽ được đẩy đơn hàng loạt qua 1 click chuột. Trước khi xác nhận gửi một hoặc nhiều vận đơn, một bảng chọn sẽ hiện ra. Bao gồm 6 đơn vị vận chuyển đã kết nối và đồng bộ đơn hàng qua Abit. Hệ thống căn cứ vào trọng lượng và khoảng cách địa lý trên bản đồ. Tích hợp luôn bảng giá của từng hãng vận chuyển. Từ đó đưa ra mức phí tạm tính khi bạn sử dụng hãng vận chuyển đã chọn để giao hàng. Từ đó, chủ shop có thể bấm chọn ngay được hãng vận chuyển có phí rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Để thực hiện bạn phải điền đầy đủ thông tin địa chỉ người nhận, không được bỏ trống mục Quận/Huyện, Phường/Xã nhé.

>>>BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng Abit đang có chương trình DÙNG THỬ MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

Sổ quỹ Abit – tính năng hữu dụng mới update

Sổ quỹ là một tính năng hoàn toàn mới dành cho nghiệp vụ của thủ quỹ công ty/doanh nghiệp. Đây được xem là một dạng “sổ quỹ điện tử” thay thế hoàn toàn nhiều loại giấy tờ, sổ sách truyền thống. Người dùng là kế toán nội bộ sẽ tiết kiệm nhiều thời gian quản lý hơn với việc tạo phiếu thu, phiếu chi trên hệ thống. Quản lý chi tiết dòng tiền xuất nhập thông qua giá trị của tổng các phiếu theo thời gian thực. Bảng ghi tổng quan chi tiết, chặt chẽ từng ngày giờ, người nhận/nộp, phương thức thanh toán,..

Sổ quỹ online trên phần mềm Abit mới update
Sổ quỹ online trên phần mềm Abit mới update

Các chứng từ tham chiếu đều được đánh mã riêng để tiện tìm kiếm, đối chiếu. Khi tạo phiếu, thông tin đơn hàng cũng sẽ được hiển thị luôn nên chỉ cần tích chọn là xong. Lựa chọn hạch toán nhanh để báo cáo cho cấp trên về tình hình tiền quỹ. Rút ngắn các khâu xuất tiền, thu tiền bằng các lệnh in phiếu nhanh chóng. Người quản lý cũng dễ dàng kiểm soát tình hình công ty, cửa hàng qua báo cáo tài chính. Từ đó đưa ra những chiến lược sử dụng tiền vốn phù hợp, đầu tư có hiệu quả.

Kết nối giao hàng J&T

J&T Express đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam cũng như là đối tác chiến lược của nhiều sàn TMĐT lớn. Trước nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao, Abit đã chính thức liên kết với J&T Express với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phần mềm bán hàng online hiệu quả Abit sẽ dành tặng 6 tháng sử dụng miễn phí gói quản lý bán hàng doanh nghiệp dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của J&T Express tối thiểu 1 tháng và cam kết đạt 1.000 đơn/tháng. Việc kết nối shop với các đơn vị vận chuyển thông qua Abit sẽ không phát sinh thêm cước phí. Giá cước vẫn áp dụng theo hợp đồng của shop đã ký với J&T Express. Mã vận đơn của J&T sẽ xuất hiện ngay khi đẩy đơn để chủ shop xem hành trình, đối soát độc lập, check tỉ lệ hàng hoàn ngay trên Abit.

Abit kết nối với J&T Express
Abit kết nối với J&T Express

Với rất nhiều chức năng mới mà Abit update, chủ shop hãy nhanh tay cập nhật vào công việc quản lý bán hàng để rút ngắn thời gian quản lý. Tâp trung vào công việc quan trọng nhằm gia tăng doanh số. Cải thiện tình hình kinh doanh trong nửa năm cuối này nhé.

Đừng quên Abit vẫn có thể quản lý tương tác fanpage, hỗ trợ kiểm soát nhân viên từ xa. Ghi âm cuộc gọi tư vấn telesale, quản lý đơn hàng đồng bộ từ Facebook, sàn TMDDT, Website, Landing page…. Và rất nhiều những điều hấp dẫn khác nữa chưa chắc bạn đã biết tới. Liên hệ HOTLINE 024.6674.8888.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

Top 7 ý tưởng kinh doanh ít vốn sẽ là xu hướng cực “hot” năm 2020

Top 7 ý tưởng kinh doanh ít vốn sẽ là xu hướng cực “hot” năm 2021

23/06/2020 3094

Khởi nghiệp kinh doanh ít vốn đang là xu hướng của xã hội đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên việc trả lời câu hỏi kinh doanh gì 2021 hiệu quả với số vốn ít thì không phải ai cũng…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot