Đơn vị vận chuyển J&T express – dịch vụ ship hàng uy tín

25/04/2022 6659

Chỉ trong vòng 2 năm bước vào thị trường Việt Nam. Đơn vị vận chuyển J&T express đã có thể khẳng định mình trên thương trường bằng một sự phát triển vượt trội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đơn vị tài năng này nhé.

Đơn vị vận chuyển J&T express là gì?

Đơn vị vận chuyển J&T express là một đơn vị vận chuyển phát nhanh của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong. Các dịch vụ chính của đơn vị bao gồm các dịch vụ dành cho kinh doanh trực tuyến, dịch vụ chuyển phát trong nước, quốc tế. Hoạt động dựa theo tiêu chí: “Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm, Hướng đến kết quả” nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Đơn vị vận chuyển J&T express là gì?
Đơn vị vận chuyển J&T express là gì?

Công ty hoạt động dựa trên số vốn được đầu tư từ Hồng Kông, đây là một tiền đề để đơn vị sớm có mặt tại các quốc gia Đông Nam Á như Insdonesia, Malaysia. Hiện nay, đơn vị đã có hơn 900 bưu cục, 60 trung tâm khai khác. Ngoài ra còn có hơn 500 xe tải giao hàng và hơn 12.000 nhân viên phục vụ cho vận chuyển. Sắc đỏ màu áo của Giao hàng J&T Express đang phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Từ các thành phố lớn cho đến những vùng hẻo lánh. Điều này giúp cho J&T express nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người kinh doanh và các sàn TMĐT hiện nay.

J&T express đang phủ sóng khắp 63 tỉnh thành
J&T express đang phủ sóng khắp 63 tỉnh thành

Hiện nay, J&T express cũng là một trong những đối tác giao hàng tin cậy của các sàn thương mại lớn như Shopee, Lazada… Ngoài ra, J&T còn bắt tay với nhiều công ty phát triển phần mềm quản lý bán hàng nữa. Tích hợp quản lý, giao hàng nhanh chóng, chính là phương châm hoạt động của J&T.

Chính sách hoạt động của giao hàng J&T express là gì?

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn và đạt được sự hài lòng từ phía khách hàng. J&T express hoạt động theo chính sách sau:

  • Giao nhận hàng liên tục trên toàn quốc.
  • Giá trị đơn hàng mà đơn vị hỗ trợ thu hộ là tối đa 30.000.000 đồng.
  • Thời gian lấy hàng được áp dụng như sau:

– Đơn hàng đăng trước 11h sáng sẽ lấy hàng vào 12h

– Đơn hàng đăng trước 16h chiều sẽ lấy hàng vào 18h

– Đơn hàng đăng sau 16h chiều sẽ lấy hàng vào ngày hôm sau.

  • Về hoạt động lấy hàng, giao hàng, và trả hàng đơn vị sẽ hỗ trợ 3 lần.
  • Về cách quy đổi trọng lượng hàng hóa để tính cước phí, bạn hãy tính theo công thức sau:

– Trọng lượng quy đổi (kg) = [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] /6000.

– Kích thước tối đa(cm) cho gói hàng : 150*150*150.

  • Mức phí khai giá: Đây được xem là mức phí bảo hiểm hàng. Nếu xảy ra trường hợp mất hàng, J&T express sẽ dựa vào khai giá và hóa đơn VAT của hàng hóa đó để bồi thường cho khách hàng.

– Giá trị đơn hàng: <= 3.000.000 đồng: Khai giá miễn phí

– Giá trị đơn hàng:>3.000.000 đồng: 1,2% giá trị khai giá

  • Cụ thể chính sách bồi thường sẽ được tính như sau:

– Nếu có khai giá mức bồi thường là 100% giá trị khai giá

– Nếu không khai giá:

+ Với đơn hàng có COD: COD <= 3.000.000 đồng, sẽ bồi thường 100% theo giá trị COD và khi COD > 3.000.000 đồng sẽ được bồi thường 70% theo giá trị COD.

+ Với đơn hàng không COD: Giá trị > 3.000.000 đồng: Sẽ được đền bù 70% theo giá trị đơn hàng. Nếu không chứng minh được giá trị đơn hàng: Sẽ được đền bù bằng 04 lần cước phí.

  • J&T express chốt bồi thường các đơn hàng đến 15 ngày (Giao và trả hàng) sẽ miễn cước chiều đi, chiều về theo thời gian ký kết với khách hàng.
  • Thời gian làm việc của các bưu cục trên tỉnh thành là: Từ 8h sáng đến 20h tối (thứ 2 – thứ 7)
Chính sách hoạt động của giao hàng J&T express
Chính sách hoạt động của giao hàng J&T express

➡️ Việc túc trực 24/24 để trả lời bình luận Fanpage có khiến bạn mệt mỏi không? Nhưng nếu không trực page, trả lời tin nhắn chậm thi khách sẽ mất hứng mà bỏ đi. Giờ đây đã có 1 một giải pháp Quản lý bình luận trên Fanpage bằng phần mềm thay bạn làm công việc đó 24/24. Với mẫu câu trả lời linh hoạt, tránh spam, hẹn giờ like, tự động đồng bộ số điện thoại,.. tiết kiệm tới 60% thời gian quản lý page.

Tra cứu cước phí giao hàng J&T express như thế nào?

Để tra cứu cước phí đơn hàng được gửi từ dịch vụ J&T express. Bạn hãy truy cập: jtexpress.vn/vn/tariff.html. Nhập đầy đủ thông tin đơn hàng được gửi từ đâu đến đâu. Trọng lượng của đơn hàng, sau đó ấn “Tra cứu cước vận chuyển”. Hệ thống sẽ trả về cho bạn mức cước phí bạn cần phải thanh toán cho đơn hàng đó. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài giao hàng J&T express. Bạn hãy liên hệ qua số: 1900.1088 tổng đài luôn hoạt động 24/7.

Tra cứu cước phí giao hàng J&T express
Tra cứu cước phí giao hàng J&T express

Cách làm trên chỉ phù hợp với số lượng hàng hóa nhỏ, vì một lượt chỉ tra được cho 1 gói hàng. Một cách nhanh và tiện lợi hơn để tra cước phí ship, đó là dùng Phần mềm bán hàng online. Hệ thống sẽ đồng bộ thông tin đơn hàng trực tiếp và đẩy đơn ngay trên phần mềm. Trong quá trình đẩy sẽ hiển thị giá cước theo khoảng cách địa lý từ kho đến người nhận. Đặc biệt không giới hạn số lượng đơn trong 1 lượt đẩy. Như vậy các shop nhiều đơn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Trên đây là những thông tin về đơn vị vận chuyển J&T express mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng rằng, qua bài viết bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích về các đơn vị vận chuyển. Cảm ơn đã đón đọc bài viết của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

Los AngelesChủ đề hot