Đạt Siêu Lợi Nhuận với phần mềm quản lý bán hàng điện thoại

25/04/2022 2237

Điện thoại dần trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Vì vậy, số lượng cửa hàng mua bán và trao đổi điện thoại tăng lên chóng mặt. Để hoạt động kinh doanh trở nên chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả cao thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng điện thoại là vô cùng cần thiết.

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay cũng có không ít các phần mềm được gán mác chất lượng, khiến người dùng hoang mang trong việc lựa chọn. Vì thế bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tối ưu được hàng ngàn chủ shop tin dùng, đó chính là phần mềm quản lý bán hàng Abit. Vậy Abit hỗ trợ người dùng những gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Quản lý sản phẩm theo ID/Serial Imei

Đối với ngành hàng công nghệ, mỗi sản phẩm sẽ được phân biệt bằng một mã imei riêng biệt. Việc theo dõi imei giúp cho chủ shop nắm chính xác thông tin hàng hóa nhập vào, xuất ra, lượng hàng tồn trong kho. Thêm vào đó, với tính năng này của Abit, việc hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, quy trình bảo hành sẽ được quản lý chặt chẽ hơn.P

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại tốt nhất
Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại tốt nhất

Quản lý kênh bán hàng

Abit hỗ trợ hoạt động kinh doanh trên những kênh bán hàng hot nhất hiện nay như: website, sàn TMĐT (Shopee, Lazada, Tiki) và đặc biệt là Facebook. Cho phép người dùng kết nối và đồng bộ thông tin trên tất cả các kênh này, sau đó kiểm soát tập trung trên cùng một giao diện. Mang lại cái nhìn toàn diện về hoạt động kinh doanh cũng như tối ưu hóa quy trình quản lý, tiết kiệm tối đa thời gian.

Tìm hiểu thêm: Giải pháp quản lý bán hàng đa kênh hàng đầu hiện nay.

Quản lý kênh bán hàng
Quản lý kênh bán hàng

Tự động chăm sóc khách hàng

Là mạng xã hội với lượng người dùng lớn nhất hiện nay, Facebook đang là mảnh đất vàng thu hút khách hàng cho bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Dĩ nhiên mặt hàng điện thoại cũng không ngoại lệ. Nhận thấy tiềm năng từ nền tảng này, Abit đã phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua tính năng tự động trả lời comment-inbox của khách. Người dùng chỉ cần thiết lập trước các kịch bản. Phần mềm sẽ tự động “học” và trả lời lại ngay lập tức. Tránh tình trạng quá tải tương tác, không kịp trả lời hay bỏ sót comment-inbox của khách hàng. Khiến họ khó chịu, đánh giá thấp dịch vụ của cửa hàng, thậm chí là tìm đến một nhà cung cấp khác.

Tự động chăm sóc khách hàng
Tự động chăm sóc khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng

Có thể thấy, hầu hết các cửa hàng điện thoại tồn tại và phát triển đi kèm với sự phát triển của người tiêu dùng. Do đó việc quản lý, tiếp thị và xây dựng các chương trình ưu đãi chính là “miếng bánh” thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Với phần mềm quản lý bán hàng Abit, mọi thông tin liên quan đến khách hàng như thông tin cá nhân, lịch sử mua hàng,… sẽ được lưu lại và phân loại trên hệ thống. Cho phép bạn thiết lập mức giá ưu đãi riêng đối với từng nhóm khách hàng. Gửi đi các chiến dịch tiếp thị, marketing, tri ân, khuyến mại,… phù hợp.

Quản lý thông tin khách hàng
Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý kho chặt chẽ

Giá trị của mỗi một sản phẩm điện thoại tương đối lớn. Vì vậy nếu xảy ra bất cứ sai sót nào trong khâu quản lý sản phẩm cũng đều có thể gây ảnh hưởng không nhỏ tới cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng Abit sẽ giúp bạn kiểm soát danh mục phân nhóm hàng hóa, danh sách hàng hóa chung cho nhiều chi nhánh, kho. Quản lý kế hoạch nhập hàng, định mức, lập dự báo, tồn kho, cảnh báo khi số lượng chạm tới ngưỡng,… Giảm thiểu tối đa các sai sót, nhầm lẫn, gian lận của nhân viên.

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại uy tín
Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại uy tín

Cung cấp báo cáo bán hàng chi tiết

Thay vì phải chờ đến cuối ngày để cộng sổ, hay cuối tháng, cuối kỳ mới xem được kết quả hoạt động kinh doanh. Giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản, phần mềm sẽ trả về cho bạn hệ thống các báo cáo chi tiết, chính xác và kịp thời, bao quát tất cả quy trình kinh doanh tại mọi thời điểm. Gồm có: Báo cáo bán hàng, doanh thu, lãi lỗ, mặt hàng bán chạy, các chiến dịch marketing, báo cáo theo kho, theo kênh bán hàng, theo nhân viên,… Cung cấp cho người dùng cái nhìn bao quát và kịp thời. Dễ dàng phát hiện ra những điểm còn hạn chế trong quy trình bán hàng. Nhằm đưa ra các phương án khắc phục và giải pháp xử lý kịp thời.

Cung cấp báo cáo bán hàng chi tiết
Cung cấp báo cáo bán hàng chi tiết

Hơn thế nữa, Abit hiện đang cung cấp gói dùng thử hoàn toàn miễn phí. Để trải nghiệm các tính năng ưu việt của phần mềm hãy ĐĂNG KÝ NGAY.

Phần mềm quản lý bán hàng điện thoại Abit chính là giải pháp hiệu quả cho cửa hàng. Cải thiện hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí và thời gian. Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng Abit ngay từ hôm nay. Chúc các bạn thành công

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

btn

nguồn mỹ phẩm nhật bản

Gợi ý tìm nguồn hàng mỹ phẩm Nhật khiến khách hàng “chết mê chết mệt”

28/05/2020 2177

Việc tìm nguồn hàng kinh doanh mỹ phẩm Nhật không phải chuyện dễ dàng, nhất là các dòng sản phẩm hot được bán đại trà và chất lượng khó phân biệt. Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện của trước…

banner sidebar right
Los AngelesChủ đề hot